Ca khúc của Jimin (BTS) lập nhiều thành tích. Ảnh: Cắt clip.
Ca khúc của Jimin (BTS) lập nhiều thành tích. Ảnh: Cắt clip.

Jimin - BTS "làm nên lịch sử" với hit "Promise"

An Nhiên

"Promise" của thành viên BTS - Jimin trở thành bài hát đầu tiên vượt qua 300 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trong lịch sử SoundCloud.

SoundCloud thông báo, Jimin - BTS vừa phá kỷ lục toàn cầu với đĩa đơn solo "Promise".

Theo đó, ca khúc được nam ca sĩ phát hành lần đầu vào tháng 12.2018 và đã chính thức vượt mốc 300 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên SoundCloud (tính đến ngày 7.12).

Theo SoundCloud, "Promise" là bài hát đầu tiên trong lịch sử của nền tảng đạt được cột mốc này. 

Trước đó, trên nền tảng Spotify, ca khúc "Filter" của Jimin cũng gây chú ý khi đứng thứ 16 trong danh sách những ca khúc Kpop hàng đầu trên Spotify năm 2021.

Với vị trí này, "Filter" là ca khúc solo của nam nghệ sĩ Hàn Quốc và B-side (ca khúc phụ) được stream nhiều nhất, vượt qua ca khúc chủ đề "ON", cũng nằm trong album "Map of the Soul 7" được phát hành năm 2020 của BTS.

Ngoài ra, "Filter" cũng đứng đầu top bán chạy nhất của năm 2020 và năm 2021 trên Amazon, giành được đề cử cho Giải thưởng âm nhạc GAON Chart lần thứ 10 cho "Nghệ sĩ của năm" cùng với "Friends", "ON" và "Zero O'clock" cũng của BTS.

Không chỉ lập nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số mà Jimin cũng giữ ngôi vương trong gần 3 năm liên tiếp trên bảng xếp hạng thương hiệu nam thần tượng được yêu thích nhất tháng.

Điều này cho thấy được sức hút không thể bàn cãi của thành viên BTS. Với tài năng cùng độ nhận diện cao, trong thời gian tới, Jimin được kỳ vọng mang về nhiều thành tích mới cho Kpop.

Từ khóa: Jungkook Jimin BTS Kpop TWICE
BTS, TWICE có tên trong Top 50 bài hát hay nhất năm 2021. Ảnh: Poster.
Top 50 bài hát hay nhất năm 2021: BTS, TWICE được gọi tên

"The Feels" của TWICE, "Rosario" của Epik High - CL và  Zico, "Butter" của BTS gây chú ý khi lọt vào Top 50 bài hát hay nhất năm 2021 của Rolling Stone.

Viết bình luận của bạn