Jo Bo Ah quyết định không tái ký với SidusHQ. Ảnh: Instagram.
Jo Bo Ah quyết định không tái ký với SidusHQ. Ảnh: Instagram.

Jo Bo Ah của "Tale of the Nine Tiled" rời công ty quản lý sau 10 năm

An Nhiên

Jo Bo Ah - nữ chính phim "Tale of the Nine Tiled" quyết định không tái ký với SidusHQ.

Mới đây, SidusHQ - công ty quản lý của Jo Bo Ah đã đưa ra một tuyên bố chính thức sau một thời gian dài thảo luận về việc tái ký hợp đồng với nữ diễn viên.

Theo đại diện công ty, Jo Bo Ah là ngôi sao gắn bó với họ trong 10 năm qua, tuy nhiên, cả 2 bên quyết định sẽ kết thúc việc đồng hành cùng nhau.

"Thật vinh dự khi nghĩ lại hành trình cùng nhau phát triển ngay từ khi Jo Bo Ah ra mắt cho đến nay. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến Jo Bo Ah vì đã ở bên chúng tôi trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy trong tương lai với tư cách là một nữ diễn viên xinh đẹp và đáng yêu", đại diện SidusHQ nói thêm.

Jo Bo Ah sinh năm 1991. Cô ra mắt làng giải trí trong phim "I Live in Cheongdam-dong" của đài JTBC. Sau đó, tên tuổi của cô dần được chú ý sau khi tham gia "Shut Up Flower Boy Band", "Innocent Thing"...

Năm 2020, nữ diễn viên đóng chính phim về đề tài hồ ly "Tale of the Nine Tiled" của đài tvN cùng với Lee Dong Wook, Kim Bum.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun. Ảnh cắt phim.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun là diễn viên được chú ý nhất trong tuần

Bộ đôi diễn viên chính của "Mr. Queen" - Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đứng đầu trong số các diễn viên được chú ý nhất trong tuần.

Viết bình luận của bạn