Seo Ye Ji vẫn thắng giải bất chấp tranh cãi. Ảnh cắt phim.
Seo Ye Ji vẫn thắng giải bất chấp tranh cãi. Ảnh cắt phim.

Seo Ye Ji thảo luận để tham dự Baeksang Arts Awards 2021

An Nhiê

Nữ diễn viên Seo Ye Ji được cho là đang thảo luận để xuất hiện tại "Baeksang Arts Awards" sau khi chiến thắng hạng mục "Ngôi sao nổi tiếng TikTok".

Bất chấp những tranh cãi xung quanh việc điều khiển bạn trai, bắt nạt học đường, nói dối về học vấn... Seo Ye Ji vẫn vượt qua Shin Hye Sun, Kim So Hyun để giành giải thưởng "Ngôi sao nổi tiếng TikTok" tại "Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang" lần thứ 57.

Trước đó, cư dân mạng Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều về kết quả bình chọn và giờ đây, Seo Ye Ji đã chính thức được xướng tên là người chiến thắng giải "Ngôi sao nổi tiếng TikTok" (hạng mục nữ) cùng với Kim Seon Ho - nam phụ "Start-up", người chiến thắng ở hạng mục nam.

Trước đó, sau hàng loạt ồn ào và tranh cãi, nữ diễn viên chính thức thông báo việc sẽ rút khỏi bộ phim "Island" và vắng mặt trong buổi họp báo cho bộ phim "Recall".

Ở hiện tại, người hâm mộ đang thắc mắc liệu rằng sau những ồn ào, Seo Ye Ji có góp mặt tại lễ trao giải năm nay hay không. Về điều này, đại diện của sao nữ tiết lộ cô đang thảo luận.

Nếu Seo Ye Ji xuất hiện tại "Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang", chắc hẳn cô sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì lần đầu tiên xuất hiện sau loạt ồn ào.

Được biết, Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang dự kiến diễn ra vào ngày 13.5 tới.

Thu Thuỷ nói lời cảm ơn mẹ vì đã luôn theo sát cô từ nhỏ đến lớn. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Thu Thuỷ: “Cảm ơn vì mẹ kiểm soát tôi từ nhỏ tới lớn"

Giọng ca “Think Of You” - Thu Thuỷ nói lời cảm ơn mẹ vì đã luôn theo sát cô từ nhỏ đến lớn trong mọi việc, khiến cô an tâm hơn.

Viết bình luận của bạn