Kang Sora trở lại sau với dự án mới của Kang Ha Neul và Chun Woo Hee. Ảnh cắt clip.
Kang Sora trở lại sau với dự án mới của Kang Ha Neul và Chun Woo Hee. Ảnh cắt clip.

Kang Sora tiết lộ lý do đóng phim mới của Kang Ha Neul và Chun Woo Hee

An Nhiên

Kang Sora chia sẻ sự xuất hiện đặc biệt của mình trong bộ phim "Story of You and the Rain" do Kang Ha Neul và Chun Woo Hee đóng chính.

“Story of You and the Rain” là một bộ phim lãng mạn kể về Young Ho (Kang Ha Neul) và So Hee (Chun Woo Hee). Cả hai trở thành nguồn an ủi của nhau trong cuộc sống bằng cách trao đổi những bức thư viết tay.

Kang Sora xuất hiện đặc biệt trong bộ phim với vai Soo Jin, một học sinh cùng trường luyện thi của Young Ho.

Được biết, trước “Story of You and the Rain” Kang Sora đã hợp tác với Kang Ha Neul trong bộ phim "Cuộc sống không trọn vẹn" và với Chun Woo Hee trong bộ phim "Sunny".

Về vai diễn lần này của mình, Kang Sora nói: "Tôi thích cách nhân vật của mình trung thực và thẳng thắn. Không giống như Young Ho nhút nhát và do dự, Soo Jin đi đến nơi trái tim cô dẫn dắt, cho Young Ho can đảm để theo đuổi ước mơ của mình".

Nhân vật này tương tự như Kang Sora - người mà Kang Ha Neul đã mô tả: "Cô ấy không hề do dự khi tiếp cận mọi người lần đầu tiên".

Trong khi đó, đạo diễn Jo Jin Mo cho biết: “Cô ấy đã hoàn thành tốt vai Soo Jin, người trung thực về nhu cầu của mình và không áp lực. Diễn xuất của cô ấy rất tự nhiên và đầy cảm xúc”.

Về việc hợp tác với Kang Ha Neul và Chun Woo Hee một lần nữa, nữ diễn viên nói: “Tôi biết mình phải xuất hiện trong bộ phim ngay khi nghe tin họ được chọn. Thật là thân thiện và thoải mái khi gặp lại họ, cứ như thể "Cuộc sống không trọn vẹn" vừa quay xong.

Đã 10 năm kể từ "Sunny", vì vậy tôi rất vui khi được gặp lại Chun Woo Hee. Đó là một trải nghiệm ý nghĩa khi có thể xuất hiện lại trong một dự án với họ ở độ tuổi 30 sau khi làm việc với họ ở độ tuổi 20”.

Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, Kang Sora thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng.

“Story of You and the Rain” khởi chiếu vào ngày 28.4.

BTS có MV thứ 3 cán mốc 1 tỉ lượt xem. Ảnh MV.
"Dynamite" của BTS lập thành tích mới, cán mốc 1 tỉ lượt xem

"Dynamite" là MV thứ 3 của BTS vượt mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

Viết bình luận của bạn