"Vincenzo" của Song Joong Ki dời lịch chiếu để đảm bảo chất lượng phim. Ảnh cắt phim.
"Vincenzo" của Song Joong Ki dời lịch chiếu để đảm bảo chất lượng phim. Ảnh cắt phim.

"Vincenzo" của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin dời ngày phát sóng

An Nhiên

Các tập 17 và 18 bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN - "Vincenzo" do Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đóng chính sẽ được dời lịch chiếu.

"Vincenzo" kể về Vincenzo Casano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức.

Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp phản diện để hạ gục những kẻ ác không thể bị trừng phạt bởi tòa án của pháp luật.

Trong tập 16, phát sóng tối 11.4, phim có sự tăng nhẹ về tỉ suất người xem. Cụ thể, phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10,6%, đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Thậm chí, diễn xuất trên màn ảnh của Song Joong Ki được nhận xét quá xuất sắc khi sao nam lột tả được hết cảm xúc của mình thông qua ánh mắt lạnh lùng.

Mới đây, đài tvN đã thông báo rằng tập 17 và 18 của "Vincenzo" sẽ không phát sóng vào tuần sau nhằm nâng cao chất lượng của các tập phim sắp tới.

Vậy là sau tập phim tối 11.4, khán giả sẽ phải đợi thêm hai tuần nữa để được xem hai tập tiếp theo liên tiếp.

Theo đó, nhà sản xuất phim đang làm việc hết sức mình để cung cấp chất lượng tốt nhất có thể của bộ phim.

Vào ngày 17.4, một tập đặc biệt của "Vincenzo" sẽ được phát sóng thay thế, tiếp theo là một chương trình hoàn toàn khác vào ngày 18.4. Theo đó, tập 17 và 18 sẽ lần lượt phát sóng vào ngày 24 ngày 25.4.

Quán quân Cười xuyên Việt 2020 - Ngọc Phước. Ảnh: CTCC.
Ngọc Phước và hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2020

Quán quân Cười xuyên Việt 2020 - Ngọc Phước xúc động chia sẻ về hành trình đến với nghệ thuật mà khán giả chưa từng được biết đến.

Viết bình luận của bạn