Yeri của Red Velvet lấn sân diễn xuất. Ảnh: Poster
Yeri của Red Velvet lấn sân diễn xuất. Ảnh: Poster

Yeri của Red Velvet đàm phán đóng phim mới

An Nhiên

Yeri (Red Velvet) và Hongseok (PENTAGON) có thể sẽ hợp tác trong một dự án mới.

Chiều 30.3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, hai thần tượng Yeri (Red Velvet) và Hongseok (PENTAGON) đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim "Blue Birthday" và đang cân nhắc tích cực lời đề nghị này.

“Blue Birthday” là một bộ phim lãng mạn giả tưởng, trong đó nhân vật chính phải đối mặt với những sự kiện trong quá khứ thông qua những bức ảnh bí ẩn bị bỏ lại bởi một người bạn đã cướp đi mạng sống của họ.

Phim sẽ được sản xuất bởi Playlist - công ty từng thành công với “A-TEEN” và series “Love Playlist”.

Nếu nhận lời tham gia “Blue Birthday”, con đường điện ảnh của Yeri dường như sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Trước đó, thành viên Red Velvet từng lấn sân sang diễn xuất trong “Drama Stage 2021-Mint Condition” của tvN. Trong phim, nữ thần tượng đảm nhận vai Hong Chae Ri, một y tá nghiêm khắc và tài năng.

Bên cạnh Yeri, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến Hongseok - sao nam đang xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua các bộ phim như “Best Chicke”, “Phoenix 2020”, “On the Campus”, “Anniversary Anything".

“Blue Birthday” lên kế hoạch quay phim và sẽ sớm công chiếu vào nửa cuối năm nay.

Ít đất diễn song nhân vật của Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng vẫn được khán giả yêu thích.
Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng ít đất diễn trong "Hướng dương ngược nắng"

Dù không có nhiều đất diễn trong "Hướng dương ngược nắng" song nhân vật của Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng vẫn để lại ấn tượng với khán giả.

Viết bình luận của bạn