Minh Nhí và các nghệ sĩ dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với khán giả. Ảnh: Khang.
Minh Nhí và các nghệ sĩ dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với khán giả. Ảnh: Khang.

Kiều Oanh, Minh Nhí, Nam Thư ngẫu hứng làm thơ chúc Tết khán giả

An Nhiên

Minh Nhí và các nghệ sĩ làm thơ vần điệu nhịp nhàng chúc Tết khán giả.

Trong tập đặc biệt của "Cười xuyên Việt 2020" với chủ đề Tết mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái với không khí hứng khởi đón một mùa xuân mới.

Cũng trong tập này, các nghệ sĩ ngẫu hứng làm thơ chúc Tết khán giả. Với những câu chúc vần điệu nhịp nhàng, ban giám khảo và ban giải trí không chỉ làm khán giả bất ngờ mà hầu như ai cũng cực kỳ thích thú trước khả năng chúc thơ của các nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Kiều Oanh chúc: “Năm Tân Sửu - tiền vào đầy tủ”. Danh hài Minh Nhí tiếp nối: “Mặt lúc nào cũng tươi và không có cũ”.

Gia Bảo kỳ vọng một năm mới “có đi làm chứ không đi ngủ”. Nam Thư chúc mừng năm mới tiền vào tính “củ”. Khả Như tiếp lời: “Chơi tới đâu, làm tới đâu, ai cũng là cao thủ”.

Dương Lâm áp lực khi chúc Tết khán giả sau đàn anh, đàn chị. “Anh Lâm Đồng Nai” cầu mong một năm mới “khô ráo và không còn bị lũ”.

MC Minh Dự - Người được mệnh danh là “thánh chửi”, “thánh làm thơ” cũng không kém cạnh khi “chơi trội” làm hẳn bài thơ chúc Tết khán giả.

Có thể nói, tất cả các nghệ sĩ cũng giống như mọi người đều mong có một năm Tân Sửu nhiều niềm vui, sức khỏe, may mắn và bình an.

Dương Kim Ánh nền nã trong tà áo dài truyền thống. Ảnh: NVCC.
Dương Kim Ánh diện áo dài thướt tha, hào hứng đón Tết Tân Sửu

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống, Dương Kim Ánh khoe nét duyên dáng và nữ tính đặc trưng của người phụ nữ Việt ngày xuân.

Viết bình luận của bạn