Vụ kiện của Kim Samuel và Brave Entertainment kết thúc trong hòa bình. Ảnh: Xinhua.
Vụ kiện của Kim Samuel và Brave Entertainment kết thúc trong hòa bình. Ảnh: Xinhua.

Kim Samuel - Brave Entertainment chấm dứt kiện tụng

An Nhiên

Ba năm sau vụ kiện tụng, Kim Samuel và Brave Entertainment đi đến một thỏa thuận: bắt tay làm hòa.

Vào tháng 11 năm ngoái, tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Kim Samuel về vụ kiện của nam ca sĩ với Brave Entertainment về hợp đồng độc quyền.

Cụ thể, Tòa án quận trung tâm Seoul đã ra phán quyết vô hiệu hợp đồng của Kim Samuel với Brave Entertainment, đồng thời bác bỏ đơn kiện của công ty này về việc bồi thường thiệt hại với số tiền 1 tỉ won (khoảng 845.616 USD). 

Sau phán quyết này, Brave Entertainment đã bày tỏ ý định đệ đơn kháng cáo. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (13.1), báo Hàn đưa tin Brave Entertainment đã chọn cách thảo luận với Kim Samuel và kết thúc mọi chuyện. 

"Chúng tôi đã phát triển cùng nhau trong nhiều năm, đồng thời thực sự quan tâm đến Kim Samuel. Thông qua cuộc trò chuyện dài, chúng tôi có thể giải quyết những hiểu lầm và đạt được thỏa thuận thân thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho những nỗ lực trong tương lai của Kim Samuel", Brave Entertainment đưa ra thông báo.

Trong khi đó, Kim Samuel cho biết, 3 năm kiện tụng thật khó khăn, nhưng đó là khoảng thời gian mà anh có thể suy nghĩ và học hỏi được rất nhiều điều. "Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới người hâm mộ và tất cả những người đã chờ đợi tôi trong suốt thời gian dài gián đoạn này".

Kim Samuel ra mắt với tư cách là một phần của bộ đôi 1PUNCH trực thuộc Brave Entertainment vào năm 2015. Hai năm sau, anh tạo dựng được tên tuổi của mình thông qua sự xuất hiện của mình trên “Produce 101 Season 2” của Mnet và quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo kể từ đó. 

Vào năm 2019, Kim Samuel đã đệ đơn kiện Brave Entertainment sau khi cố gắng chấm dứt hợp đồng với công ty này không thành công.

Ba nhóm nhạc Kpop - NCT, BTS, TWICE. Ảnh: Poster, Xinhua.
Bảng xếp hạng Billboard: TWICE "ngậm ngùi" đứng sau NCT, BTS

Album của NCT, BTS, TWICE có thứ hạng trong top 3 của bảng xếp hạng World Albums - Billboard.

Viết bình luận của bạn