Sự nghiệp của Kim Seon Ho có khả năng "đi vào ngõ cụt" sau bê bối đời tư. Ảnh: Cắt phim.
Sự nghiệp của Kim Seon Ho có khả năng "đi vào ngõ cụt" sau bê bối đời tư. Ảnh: Cắt phim.

Kim Seon Ho xin lỗi bạn gái cũ sau loạt bê bối tình ái

An Nhiên

Nam chính phim "Hometown Cha-Cha-Cha" - Kim Seon Ho nhận sai khi đã có hành động gây tổn thương cho bạn gái cũ.

Hôm nay, ngày 20.10, Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng về scandal đời tư trong những ngày vừa qua. Theo đó, trong bài đăng, sao nam ngầm thừa nhận việc đã ép bạn gái phá thai. 

Theo Kim Seon Ho chia sẻ, anh và bạn gái đã có một tình yêu đẹp, tuy nhiên, vì những hành động thiếu cân nhắc và bất cẩn của mình, anh đã khiến cô chịu nhiều tổn thương.

"Tôi muốn trực tiếp gặp và xin lỗi cô ấy, nhưng tôi không thể chuyển lời xin lỗi một cách chính xác ngay bây giờ và đang chờ thời điểm thích hợp. Còn bây giờ, tôi muốn thành thật xin lỗi cô ấy qua bài viết này", tài tử viết.

Bên cạnh đó, nam chính phim "Hometown Cha-Cha-Cha" cũng cho biết, anh bị khủng hoảng sau bê bối đời tư nên đã gửi lời tuyên bố quá muộn màng. Anh xin lỗi khán giả cũng như các bạn diễn khi phải gặp rắc rối vì scandal của mình.

"Tôi xin lỗi vì cũng đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi cho đến phút cuối cùng. Tất cả là nhờ những người đã ủng hộ tôi mà tôi đã có thể trở thành diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên điều đó. 

Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho các bạn diễn của tôi và tất cả các nhân viên liên quan đã làm việc với tôi do những sai sót của tôi. Tôi muốn thành thật xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương", anh nói thêm

Trước đó, vào ngày 18.10, một cô gái xưng là người yêu cũ của nam diễn viên K chia sẻ, cô bị ép phá thai, đồng thời bị bỏ rơi dù cho bạn trai hứa tổ chức đám cưới. Sau những thông tin mà cô gái đưa ra, khán giả nhận định, nam diễn viên K được nhắc đến chính là Kim Seon Ho.

Được biết, theo truyền thông Hàn tiết lộ, bạn gái cũ của sao nam từng là MC dự báo thời tiết nổi tiếng và được đánh giá cao về chiều cao nổi bật cùng thân hình quyến rũ.

Trong khi đó, Kim Seon Ho sinh năm 1986. Anh nổi tiếng thời gian gần đây nhờ dự án phim "Start-up", "Hometown Cha-Cha-Cha". Tuy nhiên, bê bối đời tư lần này có khả năng sẽ chấm dứt sự nghiệp mới nở của sao nam khi anh bị loại khỏi 1 chương trình thực tế cũng như bị các nhãn hàng đồng loạt quay lưng.

Nhóm nhạc K-pop - aespa, NCT 127, BTS, BlackPink. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: aespa, NCT 127 "vượt" BTS, BlackPink

Album của aespa, NCT 127 tiếp tục gây bất ngờ khi có thứ hạng cao bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn