TWICE vừa "ẵm" giải thưởng mới. Ảnh: Poster.
TWICE vừa "ẵm" giải thưởng mới. Ảnh: Poster.

TWICE thắng giải "Best Concert Award với concert "TWICE: World In A Day"

An Nhiên

Tại lễ trao giải Edaily Culture Awards lần thứ 8, nhóm nữ TWICE đã mang về giải thưởng Best Concert Award với concert trực tuyến "TWICE: World In A Day" được tổ chức vào ngày 9.8.2020.

Hôm nay, ngày 19.10, lễ trao giải Edaily Culture Awards lần thứ 8 đã chính thức diễn ra. Tại đây, nhóm nữ nổi tiếng nhà JYP Entertainment - TWICE đã biểu diễn ca khúc "Dance The Night Away" với giai điệu sôi động, bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt.

Cũng tại lễ trao giải, nhóm nữ đình đám đã mang về giải thưởng Best Concert Award với concert trực tuyến "TWICE: World In A Day" được tổ chức vào ngày 9.8.2020.

Phát biểu khi nhận giải, TWICE nói: "Đầu tiên, cảm ơn các bạn đã trao cho chúng tôi giải thưởng này. Thật là vinh dự. Đã rất lâu rồi chúng tôi mới gặp gỡ người hâm mộ trực tiếp, vì vậy chúng tôi rất cảm ơn cơ hội ngày hôm nay vì có thể gặp gỡ một trong số các bạn.

Chúng tôi đã có một buổi hòa nhạc trực tuyến vào năm ngoái, và mặc dù chúng tôi không được gặp gỡ các ONCE (fandom của TWICE) nhưng chúng tôi vẫn có thể cảm nhận được tình yêu của tất cả mọi người ngay cả khi ở xa. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có những buổi biểu diễn và bài hát tốt hơn".

Được biết, do Jeongyeon đang tạm ngừng hoạt động và Tzuyu không được khỏe nên không thể tham dự lễ trao giải.

Nữ diễn viên Kim Ji Won. Ảnh: Cắt phim.
Tuổi 29 của mỹ nhân Kim Ji Won

Ở tuổi 29, Kim Ji Won không ngừng thăng tiến cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Viết bình luận của bạn