Nữ diễn viên Kim Ji Won. Ảnh: Cắt phim.
Nữ diễn viên Kim Ji Won. Ảnh: Cắt phim.

Tuổi 29 của mỹ nhân Kim Ji Won

An Nhiên

Ở tuổi 29, Kim Ji Won không ngừng thăng tiến cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Kim Ji Won sinh năm 1992. Cô đón tuổi mới vào ngày hôm nay, 19.10. Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu vào năm 2010. Tuy nhiên, cô bắt đầu rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất sau dự án "Romantic Heaven" năm 2011 của đạo diễn Jang Jin.

Sau tác phẩm, Kim Ji Won là tên tuổi được các nhà sản xuất, đạo diễn phim chú ý. Cô liên tục đảm nhận vai chính các phim truyền hình ăn khách như: “Gia đình là số một" phần 3, “Những người thừa kế”, “Hậu duệ mặt trời”, "Thanh xuân vật vã", “Niên sử ký Arthdal”, "Tình yêu chốn đô thị"...

Trong mỗi bộ phim, nữ diễn viên khán giả một màu sắc mới của bản thân, khi thì dễ thương, khi lại hoang dã. Không chỉ có diễn xuất thuyết phục, phản ứng hóa học bùng nổ với các bạn diễn mà nhan sắc xinh đẹp cũng là điều mỹ nhân 9X ghi dấu ấn mạnh với khán giả.

Ở tuổi 29, Kim Ji Won được đánh giá là sao nữ thành công của màn ảnh xứ củ sâm. Cô đóng nhiều phim và đều thành công. Đời tư của nữ diễn viên cũng được khen ngợi vì "sạch không tỳ vết".

Được biết, hiện Kim Ji Won cân nhắc tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình cùng Lee Min Ki do Park Hae Young viết kịch bản, Kim Seok Yoon làm đạo diễn và phát sóng trên JTBC.

Trong phim, Ji Won sẽ vào vai Wolmyeong - một phụ nữ bị mất trí nhớ, còn Lee Min Ki đảm nhận vai Heukdopo bí ẩn. Bộ phim sẽ bắt đầu quay trong năm nay và dự kiến phát sóng vào năm 2022.

Wi Ha Joon nổi tiếng hơn sau khi đóng "Squid Game". Ảnh: Poster
Sao nam "Squid Game" đàm phán đóng phim của đạo diễn "Vincenzo"

Wi Ha Joon - cảnh sát trẻ điển trai trong phim sinh tồn đình đám "Squid Game" đang tích cực thảo luận để tham gia dự án mới của đạo diễn "Vincenzo".

Viết bình luận của bạn