Kim So Hyun đảm nhận 2 vai diễn trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim So Hyun đảm nhận 2 vai diễn trong phim mới. Ảnh: Instagram.

Kim So Hyun đóng 2 vai trong "River Where the Moon Rises"

An Nhiên

Kim So Hyun đảm nhận vai Công chúa Pyeonggang và Hoàng hậu Yeon trong "River Where the Moon Rises".

"River Where the Moon Rises” (Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun). Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Vào ngày 5.2, phim tiết lộ thêm thông tin về vai diễn thứ 2 của Kim So Hyun trong phim, đó là Hoàng hậu Yeon, mẹ của Pyeonggang.

Mặc dù lên ngôi khi còn trẻ nhưng Hoàng hậu Yeon có ý chí mạnh mẽ và kiên định với niềm tin của mình, cô không ngừng nghĩ ra cách để giúp đỡ người dân trong vương quốc và đưa ý tưởng của mình vào thực tế. Cô cũng là một người mẹ yêu thương và giàu tình cảm, người đã nuôi dạy con gái và con trai hoàng gia của mình một cách khôn ngoan.

Trong bức ảnh mới được công bố, Kim So Hyun toát lên khí chất vương giả trong vai Hoàng hậu Yeon.

Theo như ê-kíp sản xuất phim, đây sẽ vai diễn đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của bộ phim. Bên cạnh đó, Hoàng hậu Yeon cũng là nhân vật có ảnh hưởng nhiều nhất đến tính cách và tính cách của Pyeonggang.

“Sẽ rất thú vị nếu so sánh Hoàng hậu Yeon từ đầu phim với Công chúa Pyeonggang sau này", nhà sản xuất phim cho biết thêm.

"River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) dự kiến khởi chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 15.2 tới.

Kim So Hyun trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim So Hyun nỗ lực đóng phim cổ trang

Kim So Hyun chia sẻ về nhân vật công chúa Pyeonggang mà mình đảm nhận trong "River Where The Moon Rise".

Viết bình luận của bạn