Kim So Hyun trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim So Hyun trong phim mới. Ảnh: Instagram.

Kim So Hyun nỗ lực đóng phim cổ trang

An Nhiên

Kim So Hyun chia sẻ về nhân vật công chúa Pyeonggang mà mình đảm nhận trong "River Where The Moon Rise".

“River Where the Moon Rises” (tạm dịch: Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun). Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Trong các đoạn teaser được phát hành trước đó, khán giả tỏ ra rất hào hứng với các khía cạnh đa dạng của Pyeonggang khi cô biến hóa giữa một công chúa và một chiến binh mạnh mẽ.

Trong những chia sẻ mới nhất, Kim So Hyun đã chia sẻ nhiều hơn về nhân vật mà mình đảm nhận. “Pyeonggang đôi khi lạnh lùng và bất cần, nhưng cô ấy là một người luôn có trái tim ấm áp. Cô sẽ làm bất cứ điều gì vì những thứ cô ấy phải bảo vệ".

Nói về các cảnh quay hành động, phải sử dụng kiếm trên chiến trường, "em gái quốc dân" cho biết trước khi thực hiện bộ phim, cô đã xem rất nhiều video hành động. "Tôi vừa quay phim vừa đặt nhiều câu hỏi và học hỏi từ các diễn viên đóng thế. Tôi đã nghiên cứu chăm chỉ về những gì tôi có thể làm để khắc họa cảm xúc của mình tốt hơn.

Tôi tập trung nhiều nhất vào các phần diễn xuất. Đặc biệt, để có vẻ khác biệt, tôi đã cố gắng thay đổi giọng nói khi đọc lời thoại hoặc biểu hiện cảm xúc của mình mà không bị lố".

"River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) dự kiến khởi chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 15.2 tới.

Ji Soo vào vai vị tướng On Dal hào hiệp nhưng bị mang tiếng ngốc ngếch. Ảnh cắt phim
Ji Soo nói gì về vai diễn trong phim mới với Kim So Hyun?

Ji Soo tiết lộ lý do chọn nhân vật On Dal trong "River Where The Moon Rises" để trở lại.

Viết bình luận của bạn