KIm Yoo Jung thảo luận để về chung công ty với Park Seo Joon (Ảnh: Chụp màn hình).
KIm Yoo Jung thảo luận để về chung công ty với Park Seo Joon (Ảnh: Chụp màn hình).

Kim Yoo Jung đàm phán “về chung nhà” với Park Seo Joon

An Nhiên

“Em gái quốc dân” Kim Yoo Jung đang đàm phán để hợp đồng với công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT.

Ngày 16.9, IIgan Sportsđưa tin, hợp đồng của Kim Yoo Jung với công ty quản lý hiện tại của cô ấy là SidusHQ đã hết hạn sau 10 năm gắn bó. Được biết, “em gái quốc dân” đã quyết định không gia hạn với SidusHQ sau khi hết hạn hợp đồng mà sẽ đàm phán để gia nhập cùng công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT.

Ngoài Park Seo Joon, Awesome ENT còn đang quản lý các ngôi sao như: Han Ji Hye, Lee Hyun Woo, Yura (Girl’s Day) và nhiều diễn viên khác.

Kim Yoo Jung sinh năm 1999. Cô được biết đến là một diễn viên nổi tiếng và rất có tài năng ở cả mảng điện ảnh và truyền hình. Các tác phẩm mà nữ diễn viên 9X góp mặt có thể kể đến như: “Dong Yi”, “Mây hoạ ánh trăng”, “Mặt trăng ôm mặt trời”, “Cô tiên dọn dẹp” và gần đây nhất là “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul”.

Không chỉ được công nhận tài năng diễn xuất ngay từ khi còn nhỏ, năm 2017, Kim Yoo Jung còn là nữ diễn viên nổi tiếng trẻ tuổi nhất đứng thứ 8 trong danh sách “Những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc” do Forbes bình chọn.

Ở tuổi U40, Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Song Ji Hyo vẫn chưa muốn lập gia đình (Ảnh: Chụp màn hình).
Son Ye Jin, Song Ji Hyo và những "sao" ngấp nghé U40, U50 của màn ảnh Hàn

Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Song Ji Hyo là những ngôi sao có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn chưa muốn lập gia đình.

Viết bình luận của bạn