Chuyện tình đẹp nhưng buồn của “Cổ tay áo màu đỏ” lấy nước mắt người xem. Ảnh: NSX.
Chuyện tình đẹp nhưng buồn của “Cổ tay áo màu đỏ” lấy nước mắt người xem. Ảnh: NSX.

“Cổ tay áo màu đỏ” và những phim Hàn lấy nước mắt khán giả

An Nhiên

Cổ tay áo màu đỏ”, “Tuổi thanh xuân của tháng 5”, “Người tình ánh trăng” lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong tập cuối.

Cổ tay áo màu đỏ

Hai ngày trước (1.1), hành trình 17 tập của “Cổ tay áo màu đỏ” chính thức khép lại. Trong tập cuối, khán giả yêu mến cặp đôi Deok Im (Lee Se Young) - Yi San (Lee Junho) dường như đã khóc hết nước mắt khi cặp đôi chính không thể bên nhau.

Sau khi Deok Im mãi mãi ra đi, chỉ còn lại một mình, Yi San trong lòng chỉ vẫn mãi nhớ đến cô. "Dù có chết cũng không sao. Ta sẽ chỉ chọn khoảnh khắc có nàng ở bên ta thôi. Và khoảnh khắc này sẽ mãi không thay đổi. Mong rằng khoảnh khắc này sẽ trở thành mãi mãi" - câu nói của anh khiến người xem xúc động. 

Dù vậy, fan của bộ phim cũng được an ủi phần nào khi kết phim là những những thước phim hồi tưởng hạnh phúc của cả hai. Với không ít khán giả, họ cho rằng, đây cũng có thể là kết thúc mở cho cặp Yi San và Deok Im.

Tuổi thanh xuân của tháng 5

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” là bộ phim lãng mạn kể về chuyện tình yêu của sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Sau nhiều biến cố tình cảm, các sự kiện lịch sử, bộ đôi nhân vật chính Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee vẫn chẳng thể có một cái kết "happy ending" như mong đợi của người xem khi người âm, người dương cách biệt.

Cái chết đau thương của nữ chính Kim Myung Hee khiến nhiều khán giả rơi nước mắt vì thương cảm, xót xa.

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” của Lee Do Hyun - Go Min Si kết thúc trong nước mắt. Ảnh: Cắt phim.
“Tuổi thanh xuân của tháng 5” của Lee Do Hyun - Go Min Si kết thúc trong nước mắt. Ảnh: Cắt phim.

Người tình ánh trăng

Trong tập cuối “Người tình ánh trăng”, chuyện tình của Hae Soo (IU) - Wang So (Lee Joon Gi) đã lấy đi nhiều nước mắt khi cả hai dù có tình cảm nhưng vẫn chẳng thể bên nhau. Cho đến cuối cùng, Wang So đớn đau và hối hận khi biết được Hae Soo đã mãi mãi không còn. 

Tập phim khép lại khi Hae Soo bất ngờ xuyên không trở về hiện tại với thân thế Go Ha Jin, tuy nhiên cô mất đi phần ký ức trong quá khứ. Chỉ đến khi ghé thăm một triển lãm, Go Ha Jin mới nhớ về hình ảnh Hae Soo của mình. Cô bật khóc và nói lời xin lỗi.

Tình tiết này được khán giả kỳ vọng vào mùa tiếp theo của phim, thế nhưng đến hiện tại, nhà sản xuất phim vẫn chưa tiết lộ thêm về mùa 2 của tác phẩm.

Fan chờ đợi màn nhảy My House của Junho - nam chính phim “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: Poster MBC.
“Cổ tay áo màu đỏ” vượt rating 17%, fan háo hức chờ Junho thực hiện lời hứa

Sau khi tập cuối “Cổ tay áo màu đỏ” đạt tỉ suất người xem lên đến 17,4%, fan của bộ phim nói chung và Lee Junho (2PM) nói riêng đang rất mong chờ anh thực hiện lời hứa trước đó.

Viết bình luận của bạn