Lee Kwang Soo đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Lee Kwang Soo đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi

Lee Kwang Soo đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới

Minh Hằng

Lee Kwang Soo có thể sẽ đóng vai chính trong bộ phim hành động giả tưởng mới.

Mới đây, theo Ilgan Sports: “Lee Kwang Soo sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới có tên “Hero”.

King Kong By Starship Entertainment xác nhận: “Lee Kwang Soo đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Hero” và anh ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị đó”.

“Hero” là một bộ phim hành động nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh thế hệ này, trong đó rất khó để phân biệt ai là anh hùng và ai là ác nhân. Bộ phim kể về một công tố viên vì thích xen vào chuyện của người khác mà bị sa thải. Từ đó, anh ấy phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình và trở thành người được tôn sùng như một vị anh hùng đã chiến đấu chống lại những thế lực đen tối.

Lee Kwang Soo đã được mời đóng vai chính Oh Gyu Tae, một cựu công tố viên hiện đang thất nghiệp. Anh rất quan tâm đến công việc kinh doanh của người khác và bởi vì sinh ra đã có tính cách hào hiệp nên anh không thể kìm lòng khi thấy bất công xảy ra. Oh Gyu Tae cũng có khả năng thể thao phi thường vì anh đã học quyền anh từ khi còn nhỏ.

Nếu chấp nhận lời đề nghị, “Hero” bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lee Kwang Soo đóng vai chính. Người xem đã rất mong đợi sự chuyển đổi diễn xuất của anh.

“Hero” được viết bởi biên kịch Park Hee Kang và được chỉ đạo bởi đạo diễn Choi Do Hoon. Trước đó, Woo Do Hwan cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim với vai Oh Gyu Tae. Kênh và lịch phát sóng của "Hero" hiện chưa được quyết định.

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Poster phim mới của Kim Rae Won và Lee Da Hee. Ảnh poster.
Phim hành động mới của Kim Rae Won và Lee Da Hee tung poster

Bộ phim hành động sắp tới của tvN “LUCA” do Kim Rae Won và Lee Da Hee đóng chính đã phát hành poster chính thức.

Viết bình luận của bạn