Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sẽ tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Instagram.
Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sẽ tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Instagram.

Song Hye Kyo đóng phim mới của biên kịch “Hậu duệ mặt trời”

An Nhiên

Sau “Hậu duệ mặt trời”, Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sẽ tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới.

Ngày 5.1, Ilgan Sports đưa tin, biên kịch Kim Eun Sook đang chuẩn bị một bộ phim truyền hình sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay. Phim sẽ phát sóng vào cuối năm hoặc chậm nhất là nửa đầu năm sau. Song Hye Kyo đã được chọn vào vai chính trong phim.

Được biết, bộ phim sẽ do Hwa & Dam Pictures và Studio Dragon hợp tác sản xuất và hiện đang trong giai đoạn casting sản xuất.

Đơn vị sản xuất Studio Dragon cũng xác nhận thông tin Song Hye Kyo sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim mới của biên kịch Kim Eun Sook.

Cũng theo Ilgan Sports, phim sẽ do Ahn Gil Ho làm đạo diễn. Các tác phẩm đáng chú ý của Ahn Gil Ho có thể kể đến như: "Forest of Secrets" mùa 1, "Memories of the Alhambra", "Watcher" và "Record of Youth" (Park Bo Gum, Park Seo Dam đóng chính).

Trước đó, năm 2016, Song Hye Kyo đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời" năm 2016 của Kim Eun Sook và gây được tiếng vang lớn.

Gần đây, nữ diễn viên cũng đang đàm phán để đóng vai chính Ha Young Eun - trưởng nhóm thiết kế trẻ trung và xinh đẹp của một nhãn hiệu thời trang trong bộ phim truyền hình "Now, We Are Breaking Up".

Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram NV.
Song Hye Kyo nói gì về dự án phim hài lãng mạn mới?

Nữ diễn viên Song Hye Kyo chia sẻ nhiều hơn về các dự định nghệ thuật trong tương lai của mình.

Viết bình luận của bạn