"Lửa ấm" tập 31: Tiểu tam Ngọc đi chơi vui vẻ cùng bố con Minh

Thanh Thanh

Trong tập 31 "Lửa ấm", Ngọc cùng bố con Minh đi chơi. Nhân cơ hội, cô cố tình nói ra chuyện mình bị nhầm là mẹ của Quang để dành được tình cảm của con trai người yêu cũ.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 31 phim "Lửa ấm", Thủy đang làm việc ở cơ quan nhưng vẫn không thể trút bỏ được tâm trạng khó chịu vì chuyện gia đình. Khi người nhà bệnh nhân sốt ruột ra hỏi tình hình, Thủy lại tỏ thái độ thờ ơ, nói cứ ra ngoài chờ rồi sẽ đến lượt.

Thủy tỏ thái độ thờ ở với bệnh nhân. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Thấy bác sĩ không thèm quan tâm, cũng không thèm ngẩng mặt lên trả lời, người nhà bệnh nhân lại nhét thêm tiền cho vào sổ y bạ. Lúc này, Thủy còn khó chịu ra mặt. Điều này khiến những người này không hài lòng và đã quay lại clip.

Ở một diễn biến khác, Ngọc cùng bố con Minh đi chơi rồi đi ăn. Ngọc còn cố tình nói ra chuyện mình bị nhầm là mẹ của Quang vì có lẽ Thủy rất ít khi đến trường của con nên các bạn không biết mặt. Đáp lại câu hỏi này của Ngọc, Quang cho rằng mẹ chưa bao giờ tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng mình.

Trong tập 31 "Lửa ấm", Ngọc cùng bố con Minh đi chơi. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Nghe vậy, Minh nói giúp vợ: "Mẹ quan tâm con nhưng do công việc của mẹ nhiều quá nên thời gian hạn hẹp". Sau buổi đi chơi này Ngọc đã gửi ảnh chụp chung với Minh và Quang cho Thủy.

Tình cảm giữa Kha và Hoàng dường như đã đi lên một nấc thang mới. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 31 sắp lên sóng, Kha nhờ Hoàng làm người mẫu chụp hình cùng mình để diễn đồ thời trang giúp Hiền bán hàng online trong thời gian mang thai để kiếm thêm thu nhập. Dường như tình cảm của cả hai đã bắt đầu đi lên một nấc thang mới.

Mối quan hệ giữa Kha và Hoàng sẽ đi đến đâu? Ngọc sẽ còn tính toán như thế nào để níu kéo tình cảm của Quang và Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 31 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 12.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 30: Thủy sững người khi bắt gặp tiểu tam ngay tại nhà

Trong tập 30 "Lửa ấm", Thủy sững người khi bắt gặp Ngọc cùng bà Mai đang nấu ăn ngay tại nhà.

Viết bình luận của bạn