"Lửa ấm" tập 29: Hiền bất ngờ khi có dáu hiệu mang thai

Thanh Thanh

Trong tập 29 "Lửa ấm", Hiền có triệu chứng nghén giống như người mang thai nhưng cô không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra với mình.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 29 phim "Lửa ấm", chuyện Đào không chồng mà chửa cuối cùng cũng bị bại lộ khi có một người đàn bà lạ mặt đến tận nhà trọ của mẹ con Đào để đánh ghen. Đào bị đàn em lôi ra ngoài đánh, còn mẹ của Đào cũng bị người phụ nữ kia đe dọa.

“Rồi sẽ có đến phần trách nhiệm của bà. Cái tội của bà là đẻ con ra mà không biết dạy dỗ nó. Để cho nó cướp chồng thiên hạ bà hiểu chưa. Năm ngoái tôi thấy nó cặp với chồng tôi. Tôi bảo nó tránh xa chồng tôi ra nhưng nó vẫn không chịu, bà hiểu chưa. Để đến bây giờ tòi ra đứa con hoang này, bà hiểu chưa?” - Người đàn bà hung hăng mắng chửi mặc mẹ Đào quỳ xuống van xin.

Tập 29 "Lửa ấm", Hiền có triệu chứng nghén giống như người mang thai. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Hiền có triệu chứng nghén giống như người mang thai nhưng cô không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra với mình. Trong khi đó, cô vẫn đang buồn rầu, khó chịu khi ngỡ răng chồng mình có người phụ nữ khác.

Một tình huống đặc sắc trong tập 29 sắp lên sóng, Quang theo bố tới cơ quan và được chứng kiến một buổi tập luyện của những người lính cứu hỏa. "Mấy chú tập thể lực thế này chắc là người có 6 múi, chắc là nhiều cô gái theo đuổi lắm nhỉ?" -Quang tò mò hỏi bố.

Quang theo bố tới cơ quan và được chứng kiến một buổi tập luyện của những người lính cứu hỏa. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ngay lập tức, Minh trêu chọc con trai: "Con có bạn gái rồi hả?". Quang gạt đi và bảo hội con gái chán chết, điệu chảy nước, nếu có ai thích Quang thì Quang cũng chẳng quan tâm. Nhân cơ hội này, Minh cũng dò hỏi lý do con trai nghỉ học.

Quang muốn theo nghiệp của bố Minh? Hiền thực sự mang thai? Đào phải giải thích với mẹ về chuyện đánh ghen như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 29 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 10.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 28: Tâm sự với bà Mai, Ngọc tiếp tục gieo tiếng xấu cho Thủy

Trong tập 28 "Lửa ấm", Ngọc cùng bà Mai tâm sự. Nhân cơ hội này, cô tiếp tục nói xấu về Thủy và lấy lòng bà.

Viết bình luận của bạn