"Lửa ấm" tập 32: Ngọc gài bẫy Minh khi tiết lộ mình có con?

Thanh Thanh

Trong tập 32 "Lửa ấm", Ngọc chủ động nói rõ với Minh lý do trở về là đòi lại bố cho con của cô.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 32 phim "Lửa ấm", Ngọc và Minh lại ngồi nói chuyện với nhau. Khi Minh nói giờ đây anh và Ngọc đều cần sự yên ổn thì "tiểu tam" đã chủ động nói rõ lý do với Minh vì sao mình trở về.

Trong tập 32 "Lửa ấm", Ngọc chủ động nói rõ với Minh lý do trở về là đòi lại bố cho con của cô. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Có thể anh thấy yên ổn chứ còn em thì không. Lần này em về Việt Nam, không chỉ vì vấn đề công việc mà em còn có lý do của riêng mình. Em muốn đòi lại bố cho con em" - Ngọc nói trong sự sửng sốt của Minh.

Ở phân cảnh khác, Thủy đang ngồi cùng các đồng nghiệp trong phòng, một nữ đồng nghiệp mở Facebook xem thấy Ngọc đăng 2 bức ảnh kèm trạng thái: "Đã lâu lắm rồi mới lại có anh gần đến vậy, đêm nay mất ngủ". Thủy tò mò xem bức ảnh thì thấy Ngọc chụp cùng một cậu bé mặc áo giống Quang lập tức đứng dậy bỏ đi không nói lời nào.

Thủy gặp rắc rối ở bệnh viện. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không những vậy, Thủy phải đền tiền viện phí cho một ca cấp cứu vì bệnh nhân gặp nạn không có người thân. Tập 32 còn có cảnh Kha đi tác nghiệp bị gặp nạn rơi xuống hố, Hoàng không ngại nguy hiểm lao vào cứu Kha. Hoàng nói cô phải ôm anh thì mới cứu lên được, Kha làm nũng nhất định không lên nhưng sau đó cả hai có màn ôm nhau thân mật.

Bố của con gái của Ngọc có phải là Minh hay đây chỉ là chiêu trò của “tiểu tam”? Thủy giả quyết rắc rối như thế nào? Mối quan hệ giữa Kha và Hoàng tiến triển như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 32 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 13.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 31: Tiểu tam Ngọc đi chơi vui vẻ cùng bố con Minh

Trong tập 31 "Lửa ấm", Ngọc cùng bố con Minh đi chơi. Nhân cơ hội, cô cố tình nói ra chuyện mình bị nhầm là mẹ của Quang để dành được tình cảm của con trai người yêu cũ.

Viết bình luận của bạn