"Lửa ấm" tập 34: Sau nhiều thủ đoạn, Minh sẽ sa vào lưới tình của tiểu tam?

Thanh Thanh

Trong tập 34 "Lửa ấm" hé lộ Minh qua nhà Ngọc trong đêm. Liệu Minh có sa vào lưới tình của tiểu tam Ngọc sau những thủ đoạn gây ra từ khi cô trở về nước?

Trong đoạn trích giới thiệu tập 33 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết vợ chồng Minh cãi nhau kịch liệt khi Thủy kể rõ toàn bộ chiêu trò của Ngọc để phá vỡ hạnh phúc hôn nhân của Minh - Thủy. Từ ngày Ngọc về nước, chưa một ngày nào gia đình cô được bình yên.

Trong tập 33 phim "Lửa ấm", Thủy kể rõ toàn bộ chiêu trò của Ngọc để phá vỡ hạnh phúc hôn nhân của gia đình cô. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Anh còn bênh cô ta à. Anh có biết từ khi trở về nước cô ta đã dùng chiêu trò gì để lôi kéo anh không. Ngay cả việc giả vờ chết đuối bên hồ. Hóa ra anh không biết là Ngọc bơi rất giỏi à. Ngay cả vụ xem kịch ở nhà hát hôm đó khoa huyết học cũng không cần gì em cả. Tất cả những chiêu trò lôi kéo mẹ và thằng Quang đều nằm trong tính toán của cô ta hết” - Thủy bức xúc nói trong sự ngạc nhiên của chồng.

Ở một diễn biến khác, sau khi nghe tin con gái Ngọc là con của Minh đã thúc dục con trai bù đắp tình cảm cho mẹ con Ngọc mà không hỏi đến suy nghĩ của Thủy. “Nhưng nếu đúng như bé Chíp là máu mủ của nhà mình thì con cũng phải có cách nào bù đắp thiệt thòi cho mẹ con nó chứ. Con đừng có lừng khừng như thế này nữa” - bà Mai nói.

Minh qua nhà Ngọc trong đêm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống gây cấn trong tập 32 sắp lên sóng, không biết vì lý do gì mà đêm hôm Minh vẫn qua nhà Ngọc, thậm chí còn ngồi nói chuyện trong khi Ngọc mặc đồ ngủ. Không những vậy, cô cố tình tiến sát gần Minh nói, cô muốn con giống bố khi tình cũ nhìn bức ảnh con gái của cô và khen thông minh giống mẹ. Trong khi đó, Minh cũng không hề tỏ thái độ né tránh.

Liệu Minh có bị sa vào lưới tình của Ngọc? Liệu Minh sẽ có hành đông nào để bảo vệ hạnh phúc gia đình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 32 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 17.11 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 33: Bà Mai sửng sốt khi nghe kể về con riêng của tiểu tam

Trong tập 33 "Lửa ấm", trong lúc nói chuyện cùng Ngọc, bà Mai đã rất sửng sốt khi biết mình có thêm đứa cháu gái.

Viết bình luận của bạn