"Lửa ấm" tập 35: Thủy chết lặng khi biết chồng có con riêng với tiểu tam

Thanh Thanh

Trong tập 35 "Lửa ấm", Thủy được Mai Anh thông báo con của tiểu tam Ngọc chính là con của Minh. Liệu cô sẽ là làm gì để bảo vệ gia đình của mình?

Trong đoạn trích giới thiệu tập 35 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết bác sĩ Khánh thấy Thủy làm việc tối chưa ăn uống gì nên mang hộp cơm tới đưa cho cô. Lúc đầu, Thủy e ngại từ chối nhưng trước sự nhiệt tình của người đồng nghiệp, cô đành nhận lấy.

Tập 35 phim "Lửa ấm", Minh tình cờ thấy sự chăm sóc tận tình của đồng nghiệp dành cho vợ của mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Đúng lúc này, Minh bước vào và bắt gặp cảnh tượng nam đồng nghiệp chăm sóc vợ mình nên có phần khó chịu: "Xin lỗi, tôi có làm phiền hai người không?". Điều này khiến cả Khánh và Thủy đều lúng túng, ngượng ngùng.

Ở một diễn biến khác, Hoàng đến nhà Hiền để nhờ cô giúp đỡ trong chuyện tình cảm với Kha. Tuy nhiên, Hiền vô cùng ngạc nhiên khi Hoàng lại muốn cầu hôn em gái chứ không phải xin làm bạn trai.


Hoàng nhờ Hiền giúp đỡ chuyện tình cảm của mình với Kha. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Chị thân với Kha lắm đúng không ạ. Nói thật với chị bọn em quen nhau cũng mấy tháng rồi. Mặc dù chưa ai nói lời yêu nhưng cũng khá là gắn bó. Em có tình cảm với Kha. Em muốn cầu hôn với Kha" - Hoàng nói.

Một tình huống gây cấn trong tập 35 sắp lên sóng, Mai Anh gọi điện cho chị dâu tiết lộ chuyện bé Chíp - có riêng của Ngọc bên nước ngoài là con của Minh. Chuyện này ban đầu chỉ có bà Mai và Minh biết. Sau đó, bà Mai đã nói chuyện này với Mai Anh.

Thủy sốc nặng khi nghe tin con gái của Ngọc chính là con của Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Hình như mụ Ngọc đang giở trò gì đó đó chị, em nói để chị đề phòng chứ mụ ta xảo quyệt lắm đó. Thì mụ ta đang lừa mẹ và anh Minh chuyện con cái đó chị. Bà ta bịa ra chuyện con Chíp là con của anh Minh" - Mai Anh khuyên chị dâu đề phòng Ngọc.

Khi nghe chuyện này, Thủy đã rất sốc. Kể từ khi Ngọc về nước, chỉ mới tung ra vài trò vớ vẩn nhưng tiểu tam đã khiến mối quan hệ trong gia đình vốn yên bình nay trở nên lao đao, nhiều mâu thuẫn tồn tại.

Thủy sẽ làm gì trong tình huống này? Liệu cô có bảo vệ được gia đình trước những cái bẫy do Ngọc bày ra? Hoàng thực sự muốn cưới Kha hay vì một nguyên nhân nào khác? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 35 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 18.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 34: Sau nhiều thủ đoạn, Minh sẽ sa vào lưới tình của tiểu tam?

Trong tập 34 "Lửa ấm" hé lộ Minh qua nhà Ngọc trong đêm. Liệu Minh có sa vào lưới tình của tiểu tam Ngọc sau những thủ đoạn gây ra từ khi cô trở về nước?

Viết bình luận của bạn