"Lửa ấm" tập 47: Thủy tiết lộ với bà Mai về chuyện không thể sinh con

Thanh Thanh

Trong tập 47 "Lửa ấm", lúc bà Mai tặng sợi dây chuyền gia bảo cho Ngọc để cô trao lại cho bé Chíp đang sống ở Pháp, Thủy bất ngờ xuất hiện và tiết lộ với mẹ chồng về chuyện không thể sinh con.

Mở đầu trích đoạn tập 47 phim "Lửa ấm", Thủy vô tình nghe được cuộc hội thoại giữa bà Mai và Ngọc. Lúc bà Mai tặng sợi dây chuyền gia bảo cho Ngọc để cô trao lại cho bé Chíp đang sống ở Pháp, Thủy bất ngờ xuất hiện.

Tập 47 phim "Lửa ấm", Thủy tiết lộ với bà Mai về chuyện không thể sinh con vì quá tức giận chuyện bà Mai yêu quý hết mực Ngọc, không quan tâm đến cảm xúc của con dâu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Mẹ nói đúng đấy, đến nước này thì con không giấu mẹ làm gì nữa. Đúng, đúng là con không thể sinh con được nữa. Mẹ chỉ có bé Chíp là cháu gái duy nhất thôi” - Thủy không kìm nén được cơn giận nói. Điều này khiến bà Mai sốc, tròn mắt ngạc nhiên. Trong khi đó, Ngọc lại mừng thầm trong bụng.

Khi biết được chuyện này, Minh cũng rất rối bời. Ngọc lại nhân cơ hội này để bảo tình cũ xin nghỉ phép để ra nước ngoài gặp bé Chíp và nhận con.

Ngọc bảo tình cũ xin nghỉ phép để sang Pháp. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Anh này, anh Minh, nếu như anh cứ đắm chìm trong đau khổ thế này anh sẽ gục mất đấy. Công việc của em ở đây cũng sắp xong rồi. Hay là anh xin nghỉ phép luôn đi, sang bên kia với em, thay đổi không khí anh cũng sẽ bình tâm hơn ạ” - Ngọc nói. Tuy nhiên, Minh vẫn chưa có động thái đồng ý hay từ chối.

Thủy đến nhà tìm thầy Văn thì phát hiện thầy nằm bất tỉnh trên giường. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 47 sắp lên sóng, Thủy không thấy thầy Văn đến bệnh viện nên đã tìm đến nhà thầy. Khi Ngọc đến nhà thức thầy dậy đã không thấy thấy đáp lại nên vô cùng hoảng hốt sơ cứu và khẩn cấp gọi 115.

Liệu thầy Văn có rơi vào nguy kịch? Minh có theo Ngọc sang Pháp? Sau khi tiết lộ bản thân không thể sinh con được nữa, Thủy muốn từ bỏ gia đình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 47 phát sóng lúc 21h 7.12 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 46: Ngọc tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh dù anh luôn từ chối

Trong tập 46 "Lửa ấm", Ngọc tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh. Cô nói rằng vẫn luôn yêu Minh và 15 năm qua tình cảm chưa bao giờ thay đổi.

Viết bình luận của bạn