"Lửa ấm" tập 48: Biết Thủy ly thân, Khánh lập tức thổ lộ tình cảm

Thanh Thanh

Trong tập 48 "Lửa ấm", biết tin Thủy ly thân với chồng và dọn ra ở riêng, Khánh đã thổ lộ tình cảm giấu kín lâu nay với cô.

Mở đầu trích đoạn tập 48 phim "Lửa ấm", Thủy dọn tới sống một mình tại căn chung cư mới mua sau khi bị tổn thương bởi sự đối xử thiên vị của bà Mai. Nhân cơ hội này, Khánh tìm đến chung cư của Thủy.

Trong tập 48 "Lửa ấm", Khánh thổ lộ tình cảm với Thủy. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Biết được chuyện Thủy và Minh đang ly thân nên nhân cơ hội này giãi bày tình cảm với Thủy. “Em nghĩ tôi quan tâm em là do Ngọc tác động à. Tôi không cần biết Ngọc có âm mưu gì hay không bởi vì tôi thật lòng với em. Tôi biết em với Minh bây giờ đang ly thân, hãy cho anh một cơ hội nhé. Thủy, tôi thật lòng với Thủy mà, tôi yêu Thủy, đấy là sự thật” - Khánh thổ lộ.

Minh ngã vào vòng tay của Ngọc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, nhân chuyện Thủy rời đi, Ngọc lại tiếp cận Minh và đề cập đến bé Chíp ra để níu kéo anh. “Lúc nào anh cũng tìm lý do để từ chối mẹ con em. Đáng lý ra em không nên nói với anh về chuyện của Chíp mới phải. Em yêu anh” - Ngọc nói trong nước mắt.

Không dứt khoát như những lần trước, lần này, Minh đã lao vào vòng tay của Ngọc. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

Đội của Minh nhận nhiệm vị giải cứu bà mẹ đang bị con trai đe dọa. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 48 sắp phát sóng, sau khi vượt qua nỗi đau mất đồng đội là Tiến, đội của Minh quay trở lại công việc với nhiệm vụ giải cứu hai người già trong tay một kẻ đe dọa làm nổ bình ga.

Đội của Minh sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ thành công? Cơ hội để Ngọc cùng Minh sang Pháp đã đến? Sau những nỗi đau trong chuyện gia đình, Thủy có nhận lời tỏ tình của Khánh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 48 phát sóng lúc 21h 8.12 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 47: Thủy tiết lộ với bà Mai về chuyện không thể sinh con

Trong tập 47 "Lửa ấm", lúc bà Mai tặng sợi dây chuyền gia bảo cho Ngọc để cô trao lại cho bé Chíp đang sống ở Pháp, Thủy bất ngờ xuất hiện và tiết lộ với mẹ chồng về chuyện không thể sinh con.

Viết bình luận của bạn