Nhóm 2NE1. Ảnh: Poster.
Nhóm 2NE1. Ảnh: Poster.

Lý do 2NE1 tái hợp sau 6 năm

An Nhiên

CL tiết lộ về sự tái hợp bất ngờ của 2NE1 tại sân khấu Coachella.

Ngày 18.4, cựu trưởng nhóm CL chia sẻ lý do 2NE1 tái hợp trên sân khấu Coachella Valley Music and Arts Festival. Theo đó, CL được mời tham gia lễ hội âm nhạc nổi tiếng, tổ chức tại California, Mỹ vào ngày 16.4 (giờ địa phương). Nữ rapper đã chủ động mời các thành viên 2NE1 cùng tham gia. 

CL chia sẻ, cô biết ơn và may mắn khi được sống trong niềm vui bên các thành viên và khán giả. "Sau khi được mời đến Coachella, tôi đề nghị các thành viên cùng tham gia. Tôi muốn cả nhóm đoàn tụ trước khi quá muộn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và yêu mến 2NE1 suốt 13 năm qua thông qua màn trình diễn này" - cô viết.

"Vì lẽ đó, sự kiện là ngày quan trọng và ý nghĩa nhất với tôi. Tôi hy vọng các bạn có thể hồi tưởng những cảm xúc tốt đẹp trong quá khứ thông qua khoảnh khắc của hôm nay. Tôi muốn một lần nữa cảm ơn các thành viên đã giúp màn trình diễn tỏa sáng và những người đã làm việc cùng chúng tôi để biến điều này thành sự thật". CL bày tỏ, cô sẽ tiếp tục nỗ lực cho đến khi cả nhóm có thể biểu diễn cùng nhau lâu dài hơn.

2NE1 ra mắt làng giải trí xứ kim chi vào năm 2009 với 4 thành viên CL, Park Bom, Sandara Park và Minzy. Nhóm đã phát hành hàng loạt bản hit như: "Fire", "I Don't Care", "I Am the Best", "Lonely", "Go Away", "Lollipop" (kết hợp cùng Big Bang)... Năm 2016, nhóm khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo tan rã.

Bona - WJSN. Ảnh: AFP, Poster tvN.
Bona - WJSN nổi tiếng nhờ “Tuổi 25, Tuổi 21”

Với sức hút từ “Tuổi 25, Tuổi 21”, Bona - WJSN được công chúng nhận ra ngay cả khi đang đeo khẩu trang.

Viết bình luận của bạn