Kim Ji Won -Son Seok Gu trong phim. Ảnh: Poster JTBC.
Kim Ji Won -Son Seok Gu trong phim. Ảnh: Poster JTBC.

“Nhật ký tự do của tôi” tập 4: Kim Ji Won thích Son Seok Gu?

An Nhiên

Trong tập 4 “Nhật ký tự do của tôi”, Kim Ji Won bị chị gái phát hiện đang thích một người.

Tập 3 của “My Liberation Notes” (Nhật ký tự do của tôi) lên sóng tối 16.4 mang đến nhiều tình tiết mới xoay quanh 3 chị em Yeom Ki Jung (Lee El), Yeom Chang Hee (Lee Min Ki) và Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) cùng người đàn ông bí ẩn Mr Gu (Son Seok Gu).

Nếu như Ki Jung, Chang Hee đều gặp vấn đề lớn trong chuyện tình cảm khi không thể có một mối quan hệ lâu dài thì cô em út Mi Jung cũng không khá khẩm hơn khi những mối quan hệ của mình luôn dính vào những gã đàn ông tệ bạc. 

Dù bị lừa số tiền lớn, thế nhưng cô vẫn bị gã bạn trai mắng mỏ, đe dọa thậm tệ. Cô cũng không nhận được sự đồng ý từ Mr Gu khi yêu cầu anh "hãy sùng bái tôi" dù cho đã thú nhận "trái tim chưa từng một lần được sưởi ấm".

Sau cùng, Mi Jung chọn cách thay đổi suy nghĩ. Cô đề nghị sẽ "sùng bái", "sưởi ấm" cho Mr Gu nếu anh thật sự muốn cô làm vậy. Cô cũng yêu cầu anh hãy chào hỏi và tỏ ra thân thiết hơn khi cả hai gặp mặt. Tập phim khép lại với cảnh, Mi Jung mỉm cười hạnh phúc dù cho Mr Gu chỉ bảo cô hãy chạy thật nhanh để không bị đi làm trễ vì xe bus đang tới.

Bước sang tập 4, mối quan hệ Mi Jung và Mr Gu có bước tiến mới. Cả hai thân thiết hơn và chủ động cổ vũ nhau. Điều này dường như đã bị chị gái của Mi Jung phát hiện. Trong bữa ăn với Mr Gu, Ki Jung hỏi ẩn ý: "Em thích ai đó rồi đúng không?" khiến cả Mi Jung lẫn Mr Gu đều bất ngờ. Tuy nhiên, Ki Jung đang thật sự có tình cảm với Mr Gu hay không hiện vẫn còn là ẩn số.

Ở một cảnh khác, Mi Jung thắc mắc khi Mr Gu lại bất ngờ lạnh nhạt với mình: "Sao anh sớm nắng chiều mưa vậy?". Nghe vậy, anh đáp: "Mỗi người một cách sống thôi mà". Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, Mr Gu lại vội vàng đi tìm người và hét lên: "Đi thêm một chút nữa là em gặp nguy hiểm rồi" - câu nói này khiến người xem phỏng đoán về chuyện gì đó sẽ xảy ra với Mi Jung.

Cũng trong tập này, Ki Jung gặp lại ông bố đơn thân Jo Tae Hoon (Lee Ki Woo) - cũng là đồng nghiệp với em gái. Thái độ của cô nhìn anh khác trước, dấy lên suy đoán về việc cả hai sẽ có một mối quan hệ trong tương lai.

Tập 4 phim “Nhật ký tự do của tôi” phát sóng lúc 22h30 tối nay.

NSƯT Hữu Quốc bất đồng quan điểm với NSƯT Thoại Mỹ vì thí sinh

Bộ đôi giám khảo NSƯT Hữu Quốc - NSƯT Thoại Mỹ bất đồng quan điểm với phần biểu diễn của Hàn Ni tại Trăm năm ánh Việt.

Viết bình luận của bạn