Nhóm Girls on Top. Ảnh: Poster SM.
Nhóm Girls on Top. Ảnh: Poster SM.

MV sân khấu của "siêu nhóm nhạc" Girls on Top cán mốc 100 triệu view

An Nhiên

Video sân khấu của Girls on Top cho đĩa đơn "Step Back" chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngày 17.4, SM Entertainment thông báo video sân khấu của Girls on Top cho đĩa đơn "Step Back" đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem cùng 2 triệu lượt thích trên YouTube. "Siêu nhóm nhạc" nhà SM đạt được thành tích này sau khoảng 106 ngày, kể từ khi video phát hành vào ngày 1.1. 

Cùng ngày, công ty chủ quản của nhóm đã kỷ niệm cột mốc bằng cách phát hành một poster thông báo thông qua các kênh truyền thông xã hội chính thức của Girls on Top.

Trước đó, vào cuối tháng 12.2021, SM thông báo việc thành lập một nhóm nữ đặc biệt với tên gọi Girls on Top (GOT). Nhóm bao gồm 7 thành viên và đều là thần tượng "khủng" trong Kpop, đó là BoA, Taeyeon - Hyoyeon của SNSD, Seulgi - Wendy của Red Velvet, Karina - Winter của aespa. Sau khi tổ chức một buổi biểu diễn đặc biệt vào ngày 1.1.2022, hai ngày sau, 7 cô gái cũng đã phát hành bài hát đầu tiên.

Ở hiện tại, khi nhắc đến Girls on Top, khán giả sẽ nhớ ngay đến một nhóm nữ với những cái tên xinh đẹp, tài năng và giàu có. Số đông kỳ vọng, 7 cô gái sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới cùng nhau trong tương lai.

“Our Blues” mang đến những thước phim thật đẹp cùng câu chuyện thực tế. Ảnh: Poster tvN.
“Our Blues” và bài học đáng suy ngẫm - “buông bỏ để nhẹ lòng”

Tập 3 của “Our Blues” khép lại với những thước phim bình dị. Cho đến cuối cùng, sau nhiều nỗ lực để thực hiện ước mơ cho con gái, cuối cùng Choi Han Soo (Cha Seung Won) cũng học được cách buông bỏ thật “ngầu”. 

Viết bình luận của bạn