Lynk Lee hoá thân thành Erik. Ảnh: NSX
Lynk Lee hoá thân thành Erik. Ảnh: NSX

Lynk Lee gây bất ngờ trong tạo hình nam ca sĩ Erik

VY VY

Trong tập 6 "Gương mặt thân quen", Lynk Lee gây bất ngờ trong tạo hình nam ca sĩ Erik với giọng hát cực giống.

Tại tập 6, Gương Mặt Thân Quen tiếp tục “khuynh đảo” màn ảnh nhỏ với những tiết mục hấp dẫn đặc sắc. Nhà báo Trác Thúy Miêu xuất hiện quý phái tại ghế nóng khách mời cùng những nhận xét dí dỏm khiến đêm thi trở nên “nóng như đổ lửa”.

Ngay phần mở màn, Lynk Lee đã được cả ba vị giám khảo khen ngợi hết lời vì màn hóa thân cực giống nam ca sĩ Erik. Có thể nói trong các ca sĩ trẻ, Erik được biết đến với một giọng ca đặc trưng khó ai bắt chước. Nhưng với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, Lynk Lee đã thể hiện được đúng màu sắc giọng của nam ca sĩ Erik qua cách luyến láy, nhả chữ. Dù để hóa trang khớp với ngoại hình của nhân vật là điều không hề dễ dàng nhưng Lynk Lee đã dùng sự chuyên nghiệp trong phong thái biểu diễn của mình để tiết mục trở nên đặc sắc.

Sau màn "tái xuất" nhận được nhiều lời khen của tập trước, Hải Đăng Doo một lần nữa chứng minh được tài năng của mình với màn lột xác thành Maroon 5. Trong phần hóa thân này, Hải Đăng Doo trình diễn bản kết hợp “Sugar” và “Move likes jagger” cùng với ban nhạc cực sung khiến khán giả phấn khích tột độ.

Lần đầu tiên giám khảo Trác Thúy Miêu ngồi ghế nóng theo dõi cũng tỏ ra thích thú và ngạc nhiên không kém với tiết mục đặc biệt này. Riêng hai giám khảo chủ chốt Mỹ Linh - Đại Nghĩa đã nhìn thấy những chặng đường từ trước của Hải Đăng Doo cũng không khỏi bất ngờ và hết lời khen ngợi sự lột xác quá ngoạn mục. Hai giám khảo còn khẳng định đây chính là tiết mục hoàn hảo nhất và sự trở lại lần này của Hải Đăng Doo là vô cùng lợi hại. Sau cơn mưa lời khen từ ban giám khảo, Hải Đăng Doo đã ghi chiến thắng nhất tuần, xứng đáng với sự đầu tư và nỗ lực kiên trì của chàng trai trẻ tuổi.

Tập 7 "Gương mặt thân quen" 2020 phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 2.1.2020 trên kênh VTV3.

Thần thái thu hút của Võ Hoàng Yến và Lynk Lee trên sàn catwalk

Giữ vị trí đặc biệt trong show diễn tối 5.12, màn catwalk của Võ Hoàng Yến và ca sĩ Lynk Lee đã hút hồn khán giả tại đây.

Viết bình luận của bạn