Yeo Jin Goo và Moon Ga Young tái hợp trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: Cắt phim.
Yeo Jin Goo và Moon Ga Young tái hợp trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: Cắt phim.

Màn tái hợp được chờ đợi sau 10 năm của Yeo Jin Goo và Moon Ga Young

An Nhiên

Hơn 1 thập kỷ kể từ “The Reputable Family”, Yeo Jin Goo và Moon Ga Young sẽ chính thức tái hợp trong dự án phim mới.

Sáng 16.12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, dàn diễn viên phim "Link: Eat and Love to Kill" (gọi tắt là Link) đã được xác nhận.

Kết hợp giữa giả tưởng, lãng mạn và bí ẩn, "Link" là bộ phim kể về một người đàn ông đột nhiên bắt đầu cảm nhận tất cả những cảm xúc mà một người phụ nữ nhất định phải trải qua. Câu chuyện của phim mở ra khi anh bất ngờ bắt đầu trải qua tất cả niềm vui, nỗi buồn và nỗi đau của cô.

Trong phim, Yeo Jin Goo đảm nhận vai Eun Gye Hoon, một bếp trưởng nhà hàng có khả năng nấu nướng tuyệt vời cùng ngoại hình và giọng nói thu hút. Anh bất ngờ trải qua những cảm xúc vào một ngày nào đó, tự nhiên khóc cười và hóa ra đó là cảm xúc của một người khác.

Còn Moon Ga Young sẽ hóa thân thành Noh Da Hyun, một cô gái đang tìm kiếm việc làm. Bất chấp những lời cằn nhằn, cay nghiệt của mẹ, cô luôn nở một nụ cười rạng rỡ với niềm tin rằng nụ cười mang lại may mắn. Một ngày nọ, cô gây ra một sự cố không thể cứu vãn và bắt đầu vướng vào một người đàn ông tên là Eun Gye Hoon.

Sự kết hợp mới trên màn ảnh Yeo Jin Goo và Moon Ga Young cũng chính là màn tái hợp sau hơn một thập kỷ của bộ đôi diễn viên sau phim cổ trang “The Reputable Family” năm 2010 mà cả hai tham gia với tư cách là diễn viên nhí.

“Link” được viết bởi Kwon Ki Young, biên kịch của “I Remember You”, “Suspicious Partner” và được đạo diễn bởi Hong Jong Chan, người đã từng dẫn dắt các bộ phim truyền hình “Dear My Friends” và “Life”.

Tiết lộ thêm về tác phẩm, nhà sản xuất cho biết: “Link sẽ là một bộ phim tình cảm độc đáo được tạo ra bởi hai nhân vật có mối liên hệ giữa các cảm xúc với nhau. Thật yên tâm khi được làm việc với Yeo Jin Goo và Moon Ga Young, hai diễn viên đã có kỹ năng diễn xuất vững chắc”.

“Link” dự kiến ​​khởi chiếu vào nửa đầu năm 2022 trên đài tvN.

Nữ diễn viên Shin Min Ah. Ảnh: NSX.
Shin Min Ah nói gì về “Hometown Cha-Cha-Cha”?

Shin Min Ah chia sẻ về vai diễn trong phim “Hometown Cha-Cha-Cha” và “Our Blues”.

Viết bình luận của bạn