Nữ diễn viên Shin Min Ah. Ảnh: NSX.
Nữ diễn viên Shin Min Ah. Ảnh: NSX.

Shin Min Ah nói gì về “Hometown Cha-Cha-Cha”?

An Nhiên

Shin Min Ah chia sẻ về vai diễn trong phim “Hometown Cha-Cha-Cha” và “Our Blues”.

Trong cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Elle, Shin Min Ah chia sẻ rằng cô đang quay bộ phim truyền hình mới “Our Blues” kể về những câu chuyện cuộc đời ngọt ngào, chua chát và cay đắng của những nhân vật đa dạng trong bối cảnh sống động của đảo Jeju.

Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm: Lee Byung Hun, Kim Woo Bin, Han Ji Min, Lee Jung Eun, Cha Seung Won và  Uhm Jung Hwa. Trong phim, Shin Min Ah sẽ vào vai Min Sun Ah, một người phụ nữ có một bí mật đến Jeju.

“Tôi đang quay phim 'Our Blues' và tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể cho người hâm mộ thấy một màu sắc khác với tác phẩm trước đây của tôi. Tôi thực sự tập trung và phấn khích trong những ngày này. Những câu chuyện phong phú được thể hiện bởi nhiều diễn viên khác nhau sẽ khiến người xem an ủi rất nhiều”, cô chia sẻ.

Chia sẻ thêm về bộ phim gần nhất của mình - "Hometown Cha-Cha-Cha", Shin Min Ah cho rằng, cô đã trở nên linh hoạt hơn sau khi thể hiện nhân vật Yoon Hye Jin trong phim. "Chỉ vì tôi bắt đầu một dự án mới không có nghĩa là dự án trước đó của tôi biến mất bên trong tôi. Tên nhân vật của tôi trong 'Our Blues' là Sun Ah. Hiện tại, tôi là Hye Jin và Sun Ah. 

Tôi đã sống và suy nghĩ như Hye Jin trong nhiều tháng, vì vậy tôi muốn nói lời tạm biệt với cô ấy một cách đàng hoàng, nhưng tôi đã bắt đầu quay dự án tiếp theo của mình ngay sau khi 'Hometown Cha-Cha-Cha' kết thúc, vì vậy tôi cảm thấy tôi đang sống với cả hai nhân vật, cùng một lúc", sao nữ nói.

Diễn biến mới trong phim "Our Beloved Summer". Ảnh: NSX.
“Our Beloved Summer” tập 4: Choi Woo Sik nói lời tổn thương Kim Da Mi

Trong tập 4 của phim, Choi Woo Sik đã làm tổn thương Kim Da Mi vì một câu nói của mình.

Viết bình luận của bạn