Phạm Lịch trải lòng về cú sốc sau sự ra đi đột ngột của em trai. Ảnh: Khang.
Phạm Lịch trải lòng về cú sốc sau sự ra đi đột ngột của em trai. Ảnh: Khang.

Phạm Lịch lần đầu chia sẻ về sự ra đi của em trai

An Nhiên

Phạm Lịch trải lòng về cú sốc sau sự ra đi đột ngột của em trai ở tuổi 21.

Xuất hiện trong chương trình “Đánh thức đam mê”, Phạm Lịch mang đến nhiều cảm xúc cho người xem với liên khúc “Sợ - Hôm nay tôi buồn và Đã hơn một lần”.

Sau 2 năm tạm gác nghệ thuật, Phạm Lịch trở lại với một tâm thế đầy lo lắng. Cô sợ khán giả quên và thấy mình cũ kĩ. Hơn hết, trong thời điểm quay lại với nghệ thuật, nữ biên đạo thêm một lần nữa gục ngã. Cô nghẹn ngào nói về sự ra đi đột ngột của em trai mới 21 tuổi của mình.

Được biết, em trai của Phạm Lịch qua đời vào tháng 6 vì đột quỵ do làm việc quá sức. Đây là cú sốc lớn đối với cô và gia đình. Nhất là khi, em trai là người luôn ở bên cô lúc vui, lúc buồn và tâm sự cùng nhau mọi chuyện. Cuối cùng, chính sự động viên của bạn trai vũ công Trung X đã giúp cô vượt qua.

Sự xuất hiện của Trung X khiến Phạm Lịch xúc động. Cô thổ lộ nhiều lần nặng lời, trách móc và muốn rời xa thế nhưng bạn trai vẫn đứng đó, kiên nhẫn, lắng nghe và cảm thông cho cô. Sau loạt bài hát có phần đau buồn, Phạm Lịch cất cao giọng hát với "Đã hơn một lần" với một sự hạnh phúc và đầy niềm hy vọng.

Chia sẻ với câu chuyện của Phạm Lịch, Lý Nhã Kỳ cho biết nếu là một người đàn ông, chị sẽ như Trung X đứng đằng sau chờ. Nữ giám khảo thích chất giọng quyến rũ của nữ thí sinh.

Trong khi đó, ca sĩ Đoan Trang không ngăn được nước mắt trước phần thể hiện của Phạm Lịch. Nữ giám khảo ngưỡng mộ tài năng, sự mạnh mẽ của thí sinh.

Kết thúc đêm thi, dù nhiều cố gắng, song Phạm Lịch và Bảo Kun vẫn phải dừng chân và nhường 2 vé vào chung kết cho Lưu Hiền Trinh và Duy Ngọc.

Diễn viên Đinh Y Nhung. Ảnh: Bee.
Đinh Y Nhung từng “mê mệt” Lý Hùng, thần tượng Diễm Hương

Đinh Y Nhung chia sẻ những “huyền thoại” của màn ảnh Việt như Lý Hùng, Diễm Hương đã tiếp thêm động lực cho cô phấn đấu trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn