MC Hải Anh khoe nhan sắc xinh đẹp gặp gỡ các nghệ sĩ Hàn Quốc

M. K

Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện "Golf từ thiện giao lưu nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc 2019", MC Hải Anh gây chú ý khi diện tà áo dài nền nã, nổi bật giữa dàn nghệ sĩ Hàn Quốc.

MC Hải Anh cho biết, tại mỗi sự kiện quan trọng, cô đều lựa chọn tà áo dài. Trang phục này luôn khiến người đẹp tự tin nhất. Ảnh: Charlie Nguyen.
MC Hải Anh cho biết, tại mỗi sự kiện quan trọng, cô đều lựa chọn tà áo dài. Trang phục này luôn khiến người đẹp tự tin nhất. Ảnh: Charlie Nguyen.
Giải đấu đã diễn ra trong 2 ngày, 26 & 27/4. Ngày đầu tiên được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất - TP.HCM, mở rộng cho 144 golfer tham gia (bao gồm 21 nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc) tại TP.HCM. Ngày thi đấu thứ hai tại sân golf Vinpearl Phú Quốc, Kiên Giang chỉ dành riêng giao lưu cho các nghệ sĩ hai nước.
Người đẹp làm MC cho giải đấu Golf mở rộng cho 144 golfer tham gia (bao gồm 21 nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc) tại TP.HCM.
Hải Anh tham gia chương trình với tư cách là một golfer và cả người dẫn chương trình nên trọng trách sẽ tăng lên gấp đôi, nhưng đó thật sự không phải là áp lực, Hải Anh cảm thấy vui và tự hào vì cùng với BTC, Hải Anh đã góp phần sức mình vào thành công của chương trình, thành công của giải đấu. Theo Hải Anh, bên cạnh mục tiêu chính là gây quỹ từ thiện, giải đấu còn giúp tăng thêm tình cảm liên kết, hữu nghĩ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.
"Tôi tham gia chương trình với tư cách là một golfer và cả người dẫn chương trình nên trọng trách sẽ tăng lên gấp đôi, nhưng đó thật sự không phải là áp lực. Tôi cảm thấy vui và tự hào khi đã góp phần sức mình vào thành công của giải đấu. Bên cạnh mục tiêu chính là gây quỹ từ thiện, giải đấu còn giúp tăng thêm tình cảm liên kết, hữu nghĩ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.
Trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức buổi đấu giá tặng phẩm, tất cả số tiền thu được sẽ ủng hộ vào quỹ từ thiện Hope for Children. Đây là tổ chức được bảo trợ bởi Trung tâm Truyền thông hợp tác Quốc tế & Đào tạo Golf trực thuộc Liên hiệp Các hội UNESCO Việt Nam.
MC Hải Anh cũng cho biết thêm, trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức buổi đấu giá tặng phẩm, tất cả số tiền thu được sẽ ủng hộ vào quỹ từ thiện Hope for Children.
“Đây là khoảnh khắc ý nghĩa nhất của giải đấu, khi các nghệ sỹ cùng chung tay, góp sức để giúp đỡ cho những hoàn cảnh chưa được may mắn, Hải Anh cảm thấy thật sự xúc động khi được chứng kiến giây phút này. Hy vọng rằng trong tương lai, những giải Golf từ thiện tiếp tục được nhân rộng và tổ chức nhiều hơn nữa, Hải Anh gửi lời cảm ơn Ban Tổ Chức đã rất chu đáo cho giải đấu, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến nhà thiết kế La Sen Vũ với sự đồng hành trên sân khấu, tà áo dài như một thảm cỏ xanh tuyệt đẹp”.
"Khoảnh khắc ý nghĩa nhất là khi các nghệ sỹ cùng chung tay, góp sức để giúp đỡ cho những hoàn cảnh chưa được may mắn. Hy vọng trong tương lai, những hoạt động từ thiện sẽ tiếp tục được nhân rộng và tổ chức nhiều hơn nữa" - Hải Anh nói.
Hoa hậu Ngọc Hân thướt tha áo dài trên đường phố Huế

Từ nhiều năm nay, Hoa hậu Ngọc Hân đã trở thành gương mặt quen thuộc trong Festival Nghề truyền thống Huế với vai trò người mẫu, nhà thiết kế thời trang.  

Viết bình luận của bạn