Hoa hậu Dương Thùy Linh rạng rỡ đón nắng đầu hè

M. K

Hoa hậu Dương Thùy Linh lần đầu chia sẻ bí quyết luôn có vẻ đẹp rạng ngời, điều mà cô luôn tự hào bởi sự tươi trẻ khiến công chúng khó lòng mà đoán ra số tuổi thật của mình.

Trở về sau khi giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Mrs Worldwide (Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Thế Giới), Hoa hậu Dương Thùy Linh ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp. Những hình ảnh mới nhất của cô cùng trang phục Elise tiếp tục trở thành tâm điểm và là gợi ý đầy hữu hiệu cho phái đẹp hiện đại. Ảnh: Vương Vũ.
Trở về sau khi giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ toàn Thế giới), Hoa hậu Dương Thùy Linh ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp. Những hình ảnh mới nhất của cô tiếp tục trở thành tâm điểm và là gợi ý đầy hữu hiệu cho phái đẹp hiện đại. Ảnh: Vương Vũ.
Hoa hậu Dương Thùy Linh khoe những hình ảnh mới thời trang và tràn đầy năng lượng trong các thiết kế của Elise. Cô cũng dành thời gian để trả lời phỏng vấn và chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe, cuộc sống, cũng như phong cách thời trang bản thân.
Hoa hậu Dương Thùy Linh không ngại chia sẻ nhiều về cách chăm sóc sức khỏe, cuộc sống cũng như phong cách thời trang bản thân.
Hoa hậu Dương Thùy Linh chân thành gửi đến thông điệp dành cho phụ nữ rằng hãy yêu bản thân mình.
Với người đẹp, điều quan trọng nhất đối với phụ nữ đó là hãy yêu bản thân mình.
Dương Thùy Linh đón nắng hè rạng rỡ bằng những thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế. Người đẹp biến hóa bằng vẻ thanh lịch và thần thái vô cùng thu hút. Với những hình ảnh này, khó ai mà đón được số tuổi thật của cô. Nhiều người cho rằng cô đã “hack tuổi” giữa nắng hè.
Dương Thùy Linh rạng rỡ với những thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế. Người đẹp luôn biết cách biến hóa bằng vẻ thanh lịch và thần thái vô cùng thu hút. Với những hình ảnh này, khó ai mà đón được số tuổi thật của cô. Nhiều người cho rằng, cô đã “hack tuổi” giữa nắng hè.
Để giữ được hình ảnh luôn khỏe mạnh và tươi trẻ, Dương Thùy Linh chú ý quan tâm đến vấn đề sức khỏe. “Đừng để bị ốm rồi mới chăm sóc sức khỏe. Hãy chăm sóc sức khỏe từ bên trong, yêu thương bản thân” – Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết.
Để giữ được hình ảnh khỏe mạnh và tươi trẻ, Dương Thùy Linh đặc biệt chú ý quan tâm đến vấn đề sức khỏe. "Đừng để bị ốm rồi mới chăm sóc sức khỏe. Hãy chăm sóc sức khỏe từ bên trong, yêu thương bản thân hơn" – Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết thêm.
Với Dương Thùy Linh chọn trang phục là một trong những yếu tố quan trọng để phái đẹp có thể tự tin nhất. Tiêu chí Hoa hậu Dương Thùy Linh chọn là ưu tiên sự thoải mái và phù hợp. Cô cũng dành lời khuyên: hãy là chính mình, hãy thể hiện và phô diễn điểm mạnh của bản thân qua trang phục.
Dương Thùy Linh cũng cho hay, chọn trang phục là một trong những yếu tố quan trọng để phái đẹp có thể tự tin nhất. Tiêu chí của Hoa hậu là ưu tiên sự thoải mái và phù hợp. Cô cũng dành lời khuyên rằng: "Hãy là chính mình, hãy thể hiện và phô diễn điểm mạnh của bản thân qua trang phục".
Loạt sao Việt góp mặt trong "Có hẹn với tháng 4"

Nhân dịp VTV6 mừng sinh nhật 12 tuổi, sự kiện âm nhạc đầy màu sắc "Có hẹn với tháng 4" được tổ chức tại Hà Nội với loạt gương mặt đình đám cùng tham dự.

Viết bình luận của bạn