MC Phương Mai khẳng định thương hiệu "MC sexy nhất showbiz Việt"

M. K

Vốn xuất thân là một siêu mẫu nhưng từ nhiều năm nay, Phương Mai chuyển hướng sang làm MC song ngữ và gặt hái được không ít thành công. Cùng với cách ăn mặc gợi cảm, dáng hoàn hảo, cô được mệnh danh là nữ MC sexy nhất showbiz Việt.

Siêu mẫu Phương Mai cho biết, mặc dù đi theo hình tượng gợi cảm nhưng cô luôn biết cách lựa chọn trang phục để không bị sa đà vào việc khoe thân phản cảm mà vẫn tôn lên đường cong hoàn hảo.

SIêu mẫu Phương Mai khoe dáng gợi cảm. Ảnh: NVCC.
SIêu mẫu Phương Mai khoe dáng gợi cảm. Ảnh: NVCC.

Vốn là người yêu bản thân khi luôn tuân theo chế độ tập luyện, đặc biệt là bộ môn múa cột và ăn kiêng để giữ dáng, Phương Mai cho rằng, với nghệ sĩ thì ngoài tài năng, việc chăm sóc sắc đẹp và chỉn chu về ăn mặc là cách thể hiện sự tôn trong với khán giả. Cô còn tiết lộ rằng mình luôn cân nhắc kỹ lưỡng mỗi khi nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí Phương Mai còn chưa dám sửa răng. 

Từ khi chuyển hướng sang làm MC song ngữ, Phương Mai khá đắt sô tại hai thị trường Nam - Bắc.
Từ khi chuyển hướng sang làm MC song ngữ, Phương Mai khá đắt sô tại hai thị trường Nam - Bắc.

Ở tuổi 28, chân dài gốc Hà Nội đang rất hài lòng với cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn. Cô hiện sống trong căn hộ đi thuê rộng hơn 135m2 cùng với 7 con mèo ở TPHCM. Lý giải việc nuôi nhiều mèo như vậy, Phương Mai cười nói cô rất yêu thích mèo và dành một không gian nhỏ để dựng "công viên" vui chơi cho các chú mèo ở trong nhà.

 
 

Người đẹp cho biết, 7 chú mèo cô nuôi đều là những chú mèo lang thang được cô nhặt về. Từ năm 12 tuổi, Phương Mai đã hay đưa mèo cơ nhỡ về nhà nuôi, thậm chí còn lập hội cứu trợ mèo trên mạng xã hội. Sở thích đó của cô cho đến giờ vẫn không hề thay đổi.

Khi được hỏi về việc vì sao chưa mua nhà riêng sau khi đã tậu xe hơi, siêu mẫu cho biết, cô có cuộc sống khá phóng khoáng, thích khám phá nhiều vùng đất mới nên cô dành tiền bạc để đi du lịch. Hầu hết cátsê từ công việc MC của Phương Mai đều được cô chi tiêu cho các sở thích cá nhân, thay vì đầu tư vào nhà cửa.

Hồng Ánh lần đầu làm MC tại giải thưởng Dải băng đỏ 2018

Lần đầu làm MC cho chương trình Dải băng đỏ với chuỗi hoạt động mang chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử người sống với HIV và các nhóm ảnh hưởng", nghệ sĩ Hồng Ánh không tránh khỏi xúc động.

Viết bình luận của bạn