Song Hye Kyo và Jang Ki Yong hạnh phúc khi thú nhận tình cảm với đối phương. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong hạnh phúc khi thú nhận tình cảm với đối phương. Ảnh: NSX.

“Now We Are Breaking Up” tập 6: Song Hye Kyo thổ lộ đang nhớ Jang Ki Yong

An Nhiên

Trong tập 6 của “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo đã thú nhận đang nhớ Jang Ki Yong khiến anh "chạy như bay" đến gặp cô ngay trong đêm.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) là bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. 

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng, trong khi Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Trong tập 5 phát sóng tối qua (26.11), Young Eun bất ngờ mở lòng với Jae Guk và nói nhiều hơn về bản thân mình cũng như sự nghiệp. Nhờ sự động viên của Jae Guk, Young Eun dường như đã lấy lại được tinh thần để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Trong khi đó, chàng nhiếp ảnh gia tiếp tục bày tỏ lòng mình với cô: "Nhờ người phụ nữ mua bức ảnh tại Paris đó mà tôi đã sống tiếp được 10 năm. Tôi tình cờ gặp được cô ấy, tim tôi đập loạn nhịp. Tôi đã hủy chuyến bay của mình vì cô ấy đang ở đây, nên tôi cũng quyết định ở lại".

Hé lộ về tập 6 của phim phát sóng tối nay (27.11) cho thấy, Young Eun và Jae Guk có cuộc chuyện trò nhẹ nhàng nhưng ấm áp giữa đêm. Ngay khi anh vừa định cúp máy, cô nhà thiết kế đã nói: "Chúng ta có thể gặp nhau bây giờ không? Em nhớ anh".

Nghe vậy, chàng nhiếp ảnh gia không giấu được hạnh phúc. Anh "chạy như bay" đến nhà cô ngay trong đêm. Trong khi đó, Young Eun cũng đã xuống dưới sảnh để chờ anh. Cả hai nhìn nhau hạnh phúc. "Sao anh cười tươi đến vậy?", "Anh cảm thấy hạnh phúc. Vì em đã gọi anh đến". Cả hai trao nhau ánh mắt ấm áp.

Chia sẻ về tập phim, nhà sản xuất bày tỏ: "Song Hye Kyo và Jang Ki Yong như hoà vào nhân vật bằng những biểu cảm tinh tế. Ha Young Eun - nhân vật của Song Hye Kyo cũng dần suy nghĩ, thành thật với trái tim mình hơn. Sau lời "tỏ tình buồn" của Jae Guk, họ sẽ tiến tới một mối quan hệ mới. Cùng đón xem tập 6 vào tối nay".

Những diễn biến tiếp theo của “Now We Are Breaking Up” phát sóng lúc 22h tối nay.

Song Hye Kyo dần mở lòng mình với Jang Ki Yong. Ảnh: Poster phim
“Now We Are Breaking Up”: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong “yêu lại từ đầu”

Tập 5 của “Now We Are Breaking Up” phát sóng tối 26.11, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có biến chuyển mới trong tình cảm.

Viết bình luận của bạn