Jun Ji Hyun xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới. Ảnh: AFP.
Jun Ji Hyun xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới. Ảnh: AFP.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun tiết lộ là fan của loạt phim "Kingdom"

An Nhiên

Phim mới "Kingdom: Ashin of the North" do Jun Ji Hyun đóng chính vừa tổ chức họp báo trực tuyến vào ngày 20.7.

Ngày 20.7, báo Hàn đưa tin về buổi họp báo giới thiệu phim "Kingdom: Ashin of the North" với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai nữ chính Ashin. Đây là một tập đặc biệt của loạt phim "Kingdom" với độ dài 92 phút.

Chia sẻ về dự án mới, Jun Ji Hyun tiết lộ: "Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của 'Kingdom'. Khi được gặp riêng nhà văn Kim Eun Hee trước khi nhận vai, tôi đã nói rằng tôi sẵn sàng xuất hiện với tư cách là một thây ma trong 'Kingdom'. Tôi rất biết ơn vì bản thân được giao một vai lớn như vậy".

Trong khi đó, tác giả kiêm biên kịch Kim Eun Hee của phim tiết lộ, nhân vật Ashin của Jun Ji Hyun trong phim là một "chiến binh mạnh mẽ và nguy hiểm".

Kim Eun Hee cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với nữ diễn viên vì đã chấp nhận lời mời xuất hiện trong bộ phim. "Jun Ji Hyun phù hợp với nhiều loại vai. Cô ấy được biết như một nữ hoàng của dòng phim hài lãng mạn, nhưng tôi nghĩ những nhân vật đen tối mà cô ấy đóng trong 'Assassination' và 'The Berlin File' thật đáng nhớ".

Tôi cũng là một fan hâm mộ của Jun Ji Hyun nên ngay khi viết kịch bản, tôi đã nghĩ tới cô ấy, nhưng tôi lo lắng rằng cô ấy sẽ không đồng ý xuất hiện".

"Kingdom: Ashin of the North" xoay quanh quá khứ của Ashin, hiệp nữ bí ẩn xuất hiện trong cảnh cuối mùa 2 của "Kingdom". Phim sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 23.7 tới.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Love (ft. Marriage and Divorce) 2" gây chú ý với khán giả. Ảnh: Cắt phim.
Phim truyền hình Hàn đạt rating cao dù 90 phút chỉ chiếu một cảnh duy nhất

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Love (ft. Marriage and Divorce) 2" đạt tỉ suất người xem cao dù cả tập phim 90 phút chỉ xoay quanh cảnh hai nhân vật chính tranh cãi.

Viết bình luận của bạn