Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye hào hứng khi tái hợp trên màn ảnh. Ảnh: Cắt phim, Poster NV.
Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye hào hứng khi tái hợp trên màn ảnh. Ảnh: Cắt phim, Poster NV.

Màn tái hợp sau 17 năm của Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye

An Nhiên

Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye tiết lộ nhiều hơn về “Kiss Sixth Sense”, bộ phim mới mà cả 2 đóng chung.

“Kiss Sixth Sense” (tạm dịch: Nụ hôn giác quan thứ sáu) dựa trên một tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên. Phim là câu chuyện về người phụ nữ tên là Ye Sul, người có thể nhìn thấy tương lai khi cô hôn ai đó. Một ngày nọ, cô vô tình hôn vào cổ của Cha Min Hoo - sếp mình và nhìn thấy cả hai đang trên giường với nhau trong tương lai.

Được biết, Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye đảm nhận vai chính của phim. Trước đó, cách đây 17 năm, cả hai đã cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "My 19-Year-Old Sister-Law".

Mới đây, tại buổi giới thiệu trực tuyến của phim, Yoon Kye Sang vô cùng hào hứng khi anh có thể làm việc cùng Seo Ji Hye một lần nữa sau 17 năm. "Bộ phim có yếu tố giả tưởng, nhưng cũng có bầu không khí tươi sáng, vì vậy cảm giác trên phim trường rất tốt”, sao nam nói thêm.

Trong khi đó, Seo Ji Hye tiết lộ trong phim trước, cô đóng vai em gái của Yoon Kye Sang, nhưng ở dự án lần này, cả hai là đồng nghiệp. Điều này mang đến cho cô cảm giác khác nhau nhưng thú vị. Nhất là khi đây là một bộ phim hài lãng mạn, vì vậy có rất nhiều tình huống hài hước trên phim trường và mang đến cho họ không khí vui vẻ.

Riêng với Kim Ji Suk, sao nam có phần tiếc nuối khi không có nhiều cảnh trong nửa đầu của bộ phim. Nam diễn viên cho biết, câu chuyện của anh và hai bạn diễn sẽ là một mối tình tay ba, tuy nhiên anh là người cô đơn và nhìn hai người họ từ xa. 

“Kiss Sixth Sense” do Nam Ki Hoon - người từng "cầm trịch" phim “Oh My Baby” làm đạo diễn. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào quý 2.2022.

Ca sĩ  ST Sơn Thạch trong vai trò đội trưởng của Cầu thủ nhí. Ảnh: CTCC.
Ali Hoàng Dương “ganh tị” với ST Sơn Thạch vì được HLV “nâng đỡ”

Sau khi nghe HLV Minh Phương lên tiếng sẽ “nâng đỡ” đội ST Sơn Thạch, lập tức Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy tỏ vẻ “ganh tị”.

Viết bình luận của bạn