“Mouse” của Lee Seung Gi được gắn nhãn 19+ trong tập phát sóng đầu tiên. Ảnh poster
“Mouse” của Lee Seung Gi được gắn nhãn 19+ trong tập phát sóng đầu tiên. Ảnh poster

“Mouse” của Lee Seung Gi được gắn nhãn 19+

An Nhiên

Bộ phim truyền hình mới của tvN - “Mouse” với sự tham gia của Lee Seung Gi, Park Ju Hyun, P.O (Block B)... được gắn nhãn 19+ cho tập phát sóng đầu tiên.

"Mouse” là bộ phim truyền hình bí ẩn ly kỳ lấy bối cảnh thế giới nơi con người có thể xác định được những kẻ thái nhân cách (tình trạng rối loạn nhân cách với đặc điểm vô cảm với cảm xúc của người khác và thường có hành vi bốc đồng, khinh suất...) thông qua xét nghiệm ADN trên bào thai trong bụng mẹ.

Trong phim, Lee Seung Gi đóng vai Jung Ba Reum, một cảnh sát trẻ ngay thẳng và có niềm tin nhiệt thành vào công lý. Cuộc đời anh bất ngờ thay đổi do một tai nạn ngẫu nhiên.

Park Ju Hyun sẽ vào vai Oh Bong Yi, một học sinh trung học khó tính sống một mình với bà ngoại và rất giỏi võ thuật. Bất cứ khi nào cô ấy đụng mặt cảnh sát khu phố Jung Ba Reum, cả hai sẽ cãi nhau một cách thú vị.

Ngoài Lee Seung Gi và Park Ju Hyun, dàn diễn viên của "Mouse" còn có Lee Hee Joon, Kyung Soo Jin, Ahn Jae Wook, P.O (Block B)...

Mới đây, nhà sản xuất chính thức thông báo tập đầu tiên của "Mouse” sẽ được xếp hạng 19+. Điều này là để tạo ra một tập phim hoàn chỉnh đúng với thể loại bí ẩn của bộ phim, cũng như xác định nhân vật "kẻ săn mồi độc ác", kẻ tồi tệ nhất trong số những kẻ thái nhân cách.

"Mouse” do Choi Ran viết kịch bản, Choi Joon Bae làm đạo diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem sự thú vị khi theo chân các nhân vật cùng nhau tìm ra manh mối mới và làm sáng tỏ các vụ án.

Phim sẽ chính thức ra mắt vào 22h30 (giờ Hàn) ngày 3.3 tới.

Lee Seung Gi và Park Ju Hyun. Ảnh: Instagram.
Lee Seung Gi và Park Ju Hyun quảng bá phim mới

Lee Seung Gi và Park Ju Hyun sẽ làm khách mời trong chương trình "Amazing Saturday" của đài tvN. Tại đây, cả hai sẽ cùng quảng bá phim mới do mình đóng chính.

Viết bình luận của bạn