MV Đi để trở về 3 của Soobin Hoàng Sơn, Da LAB đạt 10 triệu lượt xem

M.T

Soobin Hoàng Sơn và Da LAB vừa có màn xông đất V-pop thành công với MV Đi để trở về 3.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV “Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau” đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

Bên cạnh đó, MV của Soobin cũng truyền cảm hứng cho nhiều người nổi tiếng của showbiz, khiến họ xúc động chia sẻ lại những cảm xúc đẹp với gia đình và người thân.

 
 Soobin Hoàng Sơn trong MV.

Giải mã cho sức hút của “Sẽ hứa đi cùng nhau”, nhiều người tin rằng phần nhiều là nhờ sự thể hiện nhiều cảm xúc của Soobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB. 

Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Soobin rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến trái tim người nghe.

Khi xem lại MV, chính Soobin cũng nhớ lại, lúc nhỏ, Soobin rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc. Hiện tại, Soobin lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Do đó, Soobin rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều Soobin mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng”.

Hàng loạt tên tuổi hàng đầu showbiz dự ra mắt phim đầu tay của Mỹ Tâm

Tối 2.1, dàn sao tưng bừng dự buổi ra mắt bộ phim mở màn phòng chiếu năm 2019 - Chị trợ lý của anh, gây nên cảnh huyên náo, đông nghẹt tại Vạn Hạnh Mall, TPHCM.

Viết bình luận của bạn