Bộ đôi diễn viên Yoon Shi Yoon, Bae Da Bin. Ảnh: Poster KBS2.
Bộ đôi diễn viên Yoon Shi Yoon, Bae Da Bin. Ảnh: Poster KBS2.

“Hiện tại tươi đẹp” tập 6: Yoon Shi Yoon, Bae Da Bin tình tứ

An Nhiên

Nhà sản xuất hé lộ những đặc biệt giữa Yoon Shi Yoon và Bae Da Bin trong “Hiện tại tươi đẹp”.

“It’s Beautiful Now” (Hiện tại tươi đẹp) là phim truyền hình mới của đài KBS2. Phim xoay quanh 3 anh em Lee Yoon Jae (Oh Min Seok) - một nha sĩ nổi tiếng, Lee Hyun Jae (Yoon Shi Yoon) - một luật sư thành công và Lee Soo Jae (Seo Bum June) - chàng trai đang thi công chức. 

Bộ 3 luôn lảng tránh chuyện hẹn hò và kết hôn cho đến khi ông nội và bố mẹ của họ lên kế hoạch tặng một căn hộ tại Seoul nếu như một trong số họ kết hôn trong vòng 6 tháng đầu tiên. 

Trong tập trước, Lee Hyun Jae đã xuất hiện trên sóng truyền hình thay vì CEO của công ty luật - Shim Hae Joon. Anh nhận được sự giúp đỡ của stylist Hyun Mi Rae (Bae Da Bin) - bạn thân của sếp cũng là khách hàng của mình khi đi chọn trang phục phù hợp. Cảnh quay này khiến người xem thích thú khi có nhiều khoảnh khắc tình tứ giữa cặp đôi trẻ.

Hé lộ về tập 6 của phim cho thấy, Lee Hyun Jae và Hyun Mi Rae ngày càng trở nên thân thiết hơn. Trong một cảnh, Lee Hyun Jae dường như "tim hẫng đi một nhịp" khi Hyun Mi Rae tiến gần về phía anh và nhặt giúp anh một vật đang dính trên má. Mi Rae tập trung đến nỗi cô không để ý đến ánh nhìn chăm chú của Hyun Jae dành cho mình.

Cũng trong tập này, mối quan hệ của cặp đôi được dự đoán sẽ có sự tiến triển khi họ thoải mái chia sẻ đồ uống với nhau. Ở một cảnh khác, Lee Hyun Jae cẩn thận đưa tay ra đỡ cho Hyun Mi Rae để cô không va đầu vào trong xe khi đang ngủ.

Theo nhà sản xuất phim tiết lộ, Lee Hyun Jae là người luôn rõ ràng trong công việc và không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho các khách hàng của mình, tuy nhiên với Hyun Mi Rae tươi sáng và tràn đầy năng lượng, anh không thể giấu được sự lo lắng của mình dành cho cô. Điều này cũng sẽ giúp cả hai sớm nhận ra tình cảm và tiến triển trong mối quan hệ của mình.

Tập 6 của “It’s Beautiful Now” phát sóng lúc 20h tối nay.

Bộ đôi MC (bên phải) và 2 người chơi Xuân Phúc - Mạc Trung Kiên. Ảnh: CTCC.
“Học trò Thanh Hằng” bị Lâm Vỹ Dạ “chỉnh” khi gọi bằng chị

Dẫn chung Giác quan thứ 6 bao lâu nay, Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiết lộ “không có hứng” với MC Thành Trung. Cô còn tỏ ra “không thích” khi nghe “học trò Thanh Hằng” gọi mình là chị.

Viết bình luận của bạn