Jennie có MV đầu tiên đạt mốc 700 triệu lượt xem. Ảnh: Poster.
Jennie có MV đầu tiên đạt mốc 700 triệu lượt xem. Ảnh: Poster.

MV "Solo" của Jennie (BlackPink) lập kỷ lục 700 triệu lượt xem trên YouTube

An Nhiên

"Solo" của Jennie (BlackPink) chính thức trở thành MV solo đầu tiên của nữ ca sĩ Hàn Quốc đạt được thành tích 700 triệu lượt xem trên YouTube.

Chiều 9.8, MV ca khúc "Solo" của thành viên BlakcPink - Jennie đã chính thức đạt được thành tích 700 triệu lượt xem trên YouTube.

Được biết, MV đạt được cột mốc ấn tượng này sau khoảng 2 năm, 8 tháng, 27 ngày và 22 giờ kể từ khi phát hành vào chiều ngày 12.11.2018.

Thành tích mới này đã giúp "Solo" trở thành video âm nhạc solo đầu tiên của nữ ca sĩ Hàn Quốc đạt được thành tích 700 triệu lượt xem.

Trước đó, ngay từ khi mới ra mắt, "Solo" đã được khen ngợi vì giai điệu đơn giản, ca từ thẳng thắn và chân thực của Jennie, thể hiện sự tự tin của một cô gái hiện đại thay vì buồn bã sau khi chia tay.

Trước đó, hồi tháng 7, "Solo" cũng là ca khúc của nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc vượt qua mốc 300 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify - nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới.

Ở hiện tại, Jennie cùng các thành viên của BlackPink đang chuẩn bị cho dự án "4+1 Project" kỷ niệm 5 năm ra mắt.

Nói về bản thân của những ngày, Jennie tiết lộ: "Tôi đang chăm sóc bản thân tốt hơn sau chấn thương mắt cá chân. Tôi đang tập pilates thường xuyên, cố gắng để bản thân không bị thương hoặc bị ốm. Tôi muốn luôn thể hiện bản thân tốt nhất của mình", nữ idol nói thêm.

Lisa là thành viên nổi tiếng của BlackPink. Ảnh: Cắt clip.
Cách chăm sóc làn da tươi trẻ, sáng mịn của Lisa (BlackPink)

Thành viên sắp debut solo của BlackPink - Lisa chú trọng việc tập nhảy, uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn để duy trì làn da khoẻ, căng bóng.

Viết bình luận của bạn