“Người chồng thứ 2” dự kiến được bổ sung thêm 30 tập. Ảnh: Poster MBC
“Người chồng thứ 2” dự kiến được bổ sung thêm 30 tập. Ảnh: Poster MBC

Sau “Cổ tay áo màu đỏ”, thêm một phim Hàn được kéo dài số tập

An Nhiên

Sau khi “Cổ tay áo màu đỏ” được bổ sung thêm một tập để kết thúc thêm trọn vẹn thì “Người chồng thứ 2” cũng đã được xác nhận sẽ có thêm khoảng 30 tập. 

Sáng nay (7.1), nhà sản xuất của bộ phim truyền hình nổi tiếng trong tuần - “The Second Husband” (Người chồng thứ 2) thông báo phim sẽ được bổ sung thêm khoảng 30 tập để đáp lại tình yêu của khán giả cũng như nâng cao chất lượng của bộ phim về mặt cốt truyện.

“Người chồng thứ hai” với sự tham gia của Uhm Hyun Kyung, Cha Seo Won, Oh Seung Ah (Rainbow) và Han Ki Woong. Phim xoay quanh Bong Seon Hwa (Uhm Hyun Kyung) - cô gái đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh nhưng nhờ tính cách mạnh mẽ và tích cực - không ngừng nỗ lực vươn lên để cuộc sống tốt hơn. Sau khi cả gia đình bị hại chết, Seon Hwa đã quyết tâm báo thù bằng mọi giá, cô chìm đắm trong tình yêu và khao khát trả thù.

“Người chồng thứ hai” bắt đầu khởi chiếu trên đài MBC vào ngày 9.8.2021 với 120 tập. Trong tập phát sóng tối 6.1, phim lập kỷ lục khi đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 10,5% - thành tích tốt nhất của phim từ khi công chiếu.

Như vậy, “Người chồng thứ hai” là tác phẩm thứ 2 của MBC được tăng số tập. Trước đó, đài này từng tăng một tập cho phim “Cổ tay áo màu đỏ” do Lee Junho (2PM) và Lee Se Young đóng chính. Tập phim được thêm đã mang đến cho khán giả một cái kết trọn vẹn hơn cho 2 nhân vật chính, dù cho họ vẫn không thể bên nhau.

Vậy nên, với lần bổ sung tập phim cho “Người chồng thứ hai”, tác phẩm hứa hẹn mang đến cho khán giả những tập phim với nội dung gay cấn và tiếp tục tăng tỉ suất người xem trên đài này.

Chuyện tình màn ảnh của Song Hye Kyo - Jang Ki Yong được mong đợi có kết thúc viên mãn. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up” tập 15: Song Hye Kyo đi Paris cùng Jang Ki Yong?

“Now We Are Breaking Up” do Jang Ki Yong - Song Hye Kyo đóng chính đang dần đi đến hồi kết.

Viết bình luận của bạn