Nam Hee thân thiết bên hotgirl Thái Lan, tiết lộ dự án mới

M. K

Mới đây, MC Nam Hee cùng hotgirl Ploy đến từ Thái Lan thực hiện bộ ảnh tình tứ vô cùng đẹp đôi. Anh cũng hé lộ sẽ bắt tay cùng với người  đẹp trong dự án sắp tới của mình.

Trong phần hình ảnh mới thực hiện, MC Nam Hee tình cảm bên mỹ nhân đến từ Thái Lan. Cả hai thể hiện sự thân mật và tình cảm như một đôi tình nhân trẻ. Nam Hee cho biết, hotgirl Ploy tên thật là Vannida Senthavisouk. Cô được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên lai đến 4 dòng máu Thái, Lào, Đức và Việt Nam. 

MC Nam Hee đẹp đôi bên hotgirl Thái Lan  - Ploy. Ảnh: Đức Noise.
MC Nam Hee đẹp đôi bên hotgirl Thái Lan - Ploy. Ảnh: Đức Noise.

"Tôi thấy Ploy là một cô gái dễ thương, xinh đẹp và đặc biệt là nói tiếng Việt rất giỏi. Hiện Ploy mong muốn có cơ hội được làm việc ở Việt Nam nhiều hơn" - Nam Hee cho biết.

Cả hai sẽ hợp tác trong dự án phim và sản phẩm âm nhạc sắp tới đây.
Cả hai sẽ hợp tác trong dự án phim và sản phẩm âm nhạc sắp tới đây.

Sau khi thực hiện bộ ảnh này, Nam Hee bật mí cả hai sẽ hợp tác trong một tác phẩm phim và MV ca nhạc sắp tới. Nam MC đã mời người mẫu Ploy đảm nhận vai nữ chính trong dự án sắp tới của anh.

Nam Hee cho biết,
Nam Hee tiết lộ, hotgirl người Thái Lan khá dễ thương và nói tiếng Việt giỏi. 

Ploy mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung khá hợp với nét thanh lịch của Nam Hee. Mặc dù đây là lần đầu tiên làm việc cùng nhau, nhưng cặp đôi thể hiện sự ăn ý trong từng khung hình. 

Ploy hy vong sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.
Ploy hy vọng sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, ngoài công việc người mẫu ảnh, tham dự event, Nam Hee còn tích cực góp mặt trên sóng truyền hình VTV3 trong vai trò MC của chương trình "Sắc màu thời đại". Từng thành công với vai trò VJ trong các chương trình cho tuổi teen, trong thời gian tới Nam Hee muốn hướng tới hình ảnh lịch lãm, chững chạc để phù hợp với nhiều chương trình truyền hình mới.

Lý Nhã Kỳ thanh lịch dự khai mạc mùa hội Cỏ hồng Lang Biang - Đà Lạt

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỹ làm khách mời đặc biệt tại lễ khai mạc mùa hội Cỏ hồng Lang Biang và lễ cưới truyền thống của đồng bào K’Ho. Người đẹp lựa chọn phong cách trang nhã khi tham dự sự kiện tại Đà Lạt lần này. 

Viết bình luận của bạn