"Nam thần học đường" Otis "chịu chơi" hết mình cho vai điện ảnh đầu tiên

Thanh Thanh - Phương Anh

Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh với phim "Bằng chứng vô hình", Otis Đỗ Nhật Trường đã đầu tư, "chịu chơi" hết mình để hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. 

Với ước mơ được nhìn thấy mình trên màn ảnh rộng, "nam thần học đường" Otis Đỗ Nhật Trường đã nhận được vai diễn điện ảnh đầu tiên với phim "Bằng chứng vô hình" sau nhiều năm theo đuổi nghiệp diễn. 

Trong phim này, Otis vào vai Hải - cậu sinh viên ngổ ngáo từ ngoại hình đến tính cách với sở thích đam mê trượt ván. Đây là một nhân vật đặc biệt quan trọng tạo ra bước ngoặt trong hành trình theo dấu tên tội phạm. 

Kể về cơ duyên đến với vai diễn Hải, Otis muốn thực hiện ước mơ của mình khi bản thân đã nỗ lực học tập diễn xuất trong suốt một thời gian dài. "Với ước mơ được nhìn thấy mình ở màn ảnh rộng nên khi nhận được lời mời casting phim, tôi đã lập tức quay về thành phố Hồ Chí Minh ngay trong đêm". 

 
 Otis vào vai Hải trong phim "Bằng chứng vô hình". Ảnh cắt từ trailer phim. 

Đặc biệt, Otis đã đầu tư rất nhiều trong quá trình casting vai diễn. "Khi nghe đạo diễn nhắn phải chuẩn bị một đôi giày patin và ván trượt để tham gia casting, Otis liền đi mua ngay. Chúng ngốn mất của mình 3 triệu 8 trăm nghìn.

Nhưng tôi cảm thấy vui lắm vì nhờ vậy, tôi có cơ hội làm quen với việc trượt ván, được hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Otis dành gần 3 tháng trước khi phim bấm máy học trượt ván để trở thành người trượt ván chuyên nghiệp trên phim" - Otis chia sẻ. 

Là một diễn viên trẻ, Otis luôn quan niệm, nghệ thuật là một con đường dài nên bản thân luôn nỗ lực hết mình cho con đường này. 

Otis tên thật là Đỗ Nhật Trường, sinh năm 1997. Với vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười cuốn hút, ở thời điểm mới bước chân vào con đường diễn xuất, Otis được nhiều khán giả trẻ biết đến và yêu mến nhờ danh xưng "nam thần học đường" khi tham gia nhiều web drama học đường.

Ảnh cắt từ trailer phim.
Diễn viên Quang Tuấn từng sợ bị đóng khung với dạng vai biến thái

Liên tiếp nhận được sự quan tâm của khán giả khi hóa thân thành thầy lang biến thái hay gã sát nhân điên loạn bám đuổi một cô gái mù, diễn viên Quang Tuấn đã từng sợ bị người hâm mộ đóng khung trong hình tượng một kẻ biến thái, giết người. 

Viết bình luận của bạn