Nam vương Cao Xuân Tài: “Tôi thẳng thừng từ chối lời mời của đại gia"

M.T

Trong vai trò là giám khảo cuộc thi Đánh thức vẻ đẹp nam tính,  Nam vương Cao Xuân Tài sẽ cùng Ban tổ chức cầm cân nảy mực tìm ra những gương mặt mẫu ảnh sáng giá.

Dịp này, Nam vương thế giới 2018 cũng thẳng thắn chia sẻ về "mặt tối" trong thế giới người mẫu, nhất là việc anh phải từ chối thẳng thừng những lời đề nghị khiếm nhã của đại gia.

Là một Nam vương năng động, Cao Xuân Tài kể từ khi đăng quang trở về nước đã liên tiếp phát huy thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực xiếc mạo hiểm.

 
 Cao Xuân Tài ngồi ghế giám khảo cuộc thi M.E.N.L.Y. Ảnh: NVCC.

Khi được hỏi về tình trạng chấn thương trong buổi luyện tập xiếc vừa qua, nam vương Cao Xuân Tài cho biết: “Trước khi nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Đánh thức vẻ đẹp nam tính, Tài gặp chấn thương khi tập xiếc. Đã hơn một tuần rồi, Tài vẫn chưa về lại phòng gym.

Trong thời gian tới, Tài sẽ phải bay sang Philippines để trao lại vương miện cho nam vương mới. Chắc chắn, Tài sẽ không có thời gian để luyện tập thể hình. Nhưng khi biết đến cuộc thi và đồng hành với vai trò giám khảo, Tài sẽ nỗ lực hết mình, truyền đạt kinh nghiệm để các bạn tự tin hơn. Và phần nào cũng răn bản thân phải tĩnh dưỡng thật tốt để trở lại chặng đường mới sắp tới”.

“Nhân đây là cuộc thi Đánh thức vẻ đẹp nam tính, tôi cũng nói luôn, trước đây tôi không quan tâm đến ngoại hình, không chăm sóc sức khỏe. Mỗi ngày tôi nhìn vô gương, tôi tự thù hằn với chính bản thân mình. Trước khi thi quốc tế, tôi mới tìm hiểu và nhờ những anh chị chuyên gia tư vấn cho mình. Qua đây, tôi muốn nhấn mạnh rằng làn da đối với mọi người rất quan trọng, nó giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Chính vì thế, đừng xem nhẹ mà hãy học cách chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ” – Nam vương Cao Xuân Tài nói thêm.

 
 Cao Xuân Tài luôn giữ hình ảnh sạch từ khi trở thành Nam vương.

Là một nam vương và Á quân của nhiều cuộc thi uy tín, Cao Xuân Tài cho biết anh gặp không ít lời đề nghị khiếm nhã của các đại gia.

“Tôi thừa nhận khi mang trên mình danh hiệu nam vương, tôi cũng gặp không ít lời đề nghị khiếm nhã của đại gia. Tuy nhiên, trong các trường hợp đó, tôi từ chối thẳng thừng. Tôi không phải là người ăn nói khéo léo, nên khi có người ngỏ ý tôi phản ứng rất mạnh và nói không với sự thỏa hiệp ấy. Tôi tin với tài năng và sự cố gắng của mình, tôi tự làm chủ bản thân” – Cao Xuân Tài chia sẻ.

Quang Sự, Lâm Minh Thắng không đội trời chung trong “Đò xuôi vạn lý"

Teaser 3 vừa mới tung ra của phim truyền hình “Đò xuôi vạn lý” gây ấn tượng với khán giả bằng hàng loạt cảnh đánh nhau nảy lửa cùng kỹ xảo bay lượn và màn đối đầu giữa hai diễn viên Lâm Minh Thắng và Quang Sự.

Viết bình luận của bạn