NCT Dream trở thành nhóm nhạc "ba triệu bản". Ảnh: Soompi
NCT Dream trở thành nhóm nhạc "ba triệu bản". Ảnh: Soompi

NCT Dream trở thành nhóm nhạc "ba triệu bản"

Minh Hằng

NCT Dream chính thức đạt doanh số ba triệu bản nhờ các album mới nhất "Hot sauce" và "Hello future".

Mới đây, SM Entertainment thông báo rằng NCT Dream đã chính thức trở thành nhóm nhạc bán được ba triệu bản album.

Album "Hot sauce" của NCT Dream được phát hành vào ngày 10.05.2021 đã bán được 2,04 triệu bản tính đến ngày 25.05.2021. Nhóm nhạc nam này đã gây chú ý chỉ trong 16 ngày sau khi phát hành album. Trong khi đó, album repackaged của nhóm "Hello future" phát hành ngày 28.06.2021 đã bán được 1,19 triệu bản tính đến ngày 07.07.2021. Điều này có nghĩa là nhóm nhạc nam đã đạt mốc triệu bản chỉ trong 10 ngày kể từ khi phát hành album.

Thêm vào đó, album repackaged đã chiếm vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng album hàng tuần khác nhau như Gaon Chart và Hanteo Chart. Nó thậm chí còn thống trị các cửa hàng trực tuyến như Synnara Records, Hot Tracks, Yes24 và Kyobo Bookstore.

Với tổng doanh thu của "Hot Sauce" và "Hello Future" tính đến tháng 7, NCT Dream đã thay đổi vị thế của họ trở thành nhóm nhạc trẻ nhất đạt ba triệu bản trong nền công nghiệp K-pop. Trong danh sách Top 10 album K-pop có doanh thu cao nhất từ ​​tháng 1 đến tháng 6, "Hot sauce" đứng ở vị trí số 1, trong khi "Hello future" ở vị trí thứ 6.

Để kỷ niệm thành tích này, người hâm mộ hiện đang sử dụng hashtag "#NCTDREAM_TripleMillionSeller" trên Twitter. Hashtag đang có xu hướng ở vị trí thứ 2 trên toàn thế giới với 140.000 lượt tweet tính đến thời điểm viết bài.

Ji Chang Wook sống chật vật trong phim mới. Ảnh: Soompi
Ji Chang Wook sống chật vật trong "Tell me your wish"

Ji Chang Wook sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới - "Tell me your wish".

Viết bình luận của bạn