Yoo Jae Suk luôn là "MC quốc dân" với khán giả xứ kim chi. Ảnh: AFP.
Yoo Jae Suk luôn là "MC quốc dân" với khán giả xứ kim chi. Ảnh: AFP.

Nghệ sĩ giải trí được yêu thích nhất: "MC quốc dân" Yoo Jae Suk giữ top đầu

An Nhiên

Yoo Jae Suk - Hong Hyun Hee là hai nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất trên danh sách được yêu thích của tháng.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng cho các nghệ sao giải trí.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của 50 nghệ sĩ giải trí nổi tiếng, được thu thập từ ngày 1.2 đến ngày 1.3.

Kết quả, Yoo Jae Suk đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.162.572. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của "MC quốc dân" bao gồm “How Do You Play?” và “short track”. Điểm tích cực của sao nam chiếm 83,02% trong tháng.

Hong Hyun Hee đã vươn lên vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.793.567, đánh dấu mức tăng 27,80% trong điểm số của cô kể từ tháng trước.

Kim Jong Kook đứng ở vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu của tháng 3 là 1.515.495.

Những nghệ sĩ còn lại có tên trong top 10 là: Song Hae, Kang Ho Dong, Kim Joon Ho, Song Ji Hyo, Lee Sang Min, Lee Seung Gi và Kim Heechul của Super Junior.

Ảnh: NVCC.
Thu Trang - Tiến Luật đổi phong cách, trẻ trung đến bất ngờ

Tối 1.3, vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang đã tham gia buổi premiere phim điện ảnh mới tại TP HCM. Xuất hiện với phong cách trẻ trung khác lạ, cặp sao chiếm trọn spotlight.

Viết bình luận của bạn