Yoo Jae Suk, IU, Suzy là 3 nghệ sĩ "quốc dân" trong làng giải trí Hàn. Ảnh: AFP, Cắt phim.
Yoo Jae Suk, IU, Suzy là 3 nghệ sĩ "quốc dân" trong làng giải trí Hàn. Ảnh: AFP, Cắt phim.

Yoo Jae Suk, IU, Suzy - 3 nghệ sĩ mang danh hiệu "quốc dân" của Kpop

An Nhiên

Nhắc đến "MC quốc dân", "em gái quốc dân" hay "tình đầu quốc dân" của Hàn Quốc, khán giả sẽ không thể quên 3 cái tên đó là Yoo Jae Suk, IU và Suzy.

MC quốc dân - Yoo Jae Suk

Dù có những đối thủ xứng tầm như Kang Ho Dong và Shin Dong Yeob nhưng Yoo Jae Suk hiện đang giữ vị trí MC hàng đầu Hàn Quốc. 

Đạo đức làm việc, sự siêng năng cùng tính cách vô cùng tuyệt vời và khiếu hài hước của sao nam đã mang lại cho Yoo Jae Suk một danh hiệu rất xứng đáng - "MC quốc dân".

Em gái quốc dân - IU

Trong làng giải trí Kpop, IU là idol sở hữu lượng fan đông đảo.

Với vẻ ngoài dễ thương, trong sáng cùng chất giọng ngọt ngào, cao vút, nữ ca sĩ sinh năm 1993 được khán giả ưu ái với danh xưng “em gái quốc dân” từ sau bản hit “Good Day”.

Ngoài ca hát, IU còn thành công khi lấn sân phim ảnh, trong số đó ấn tượng nhất là vai bà chủ khách sạn Jang Man Wol trong “Khách sạn ma quái”.

Trẻ trung, xinh đẹp, thân thiện, và giàu có, IU cũng là ngôi sao được yêu mến nhờ hình ảnh đẹp vì luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, làm từ thiện và tuyên truyền chống bạo lực học đường. 

Tình đầu quốc dân - Suzy

Danh hiệu “tình đầu quốc dân” mà Suzy có được là sau khi cô tham gia bộ phim về tình yêu đầu với những giai điệu đẹp và trong trẻo - “Architecture 101” (Lớp học 101).

Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, cảnh quay tươi sáng cùng vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ của Suzy mang lại thành công cho bộ phim. Nhờ sức hút của phim, Suzy trở thành biểu tượng của sự thuần khiết và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước.

Ở hiện tại, Suzy vẫn là "tình đầu quốc dân" khó thay thế của làng giải trí kim chi.

Hwasa là thành viên giàu có nhất Mamamoo hiện tại. Ảnh: Poster
Hwasa - em út nhóm Mamamoo giàu cỡ nào?

Việc năng nổ hoạt động trên địa hạt âm nhạc giúp tài sản của Hwasa tăng lên theo từng năm. Ở hiện tại, nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản ròng 6 triệu USD và là thành viên giàu có nhất nhóm Mamamoo.

Viết bình luận của bạn