Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng “cháy” hết mình trong Mắt giao mùa

M.T

Tối 6.12, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Bích Tuyền cùng hội ngộ trong đêm nhạc thiện nguyện “Mắt giao mùa” của nữ nhà báo Ngô Bích Phượng tại Phòng trà Đồng Dao, TPHCM.

Trong nhiều năm theo đuổi nghề báo, Ngô Bích Phượng luôn bày tỏ ước mơ lớn nhất của mình là được trở thành một ca sĩ, được đứng hát cho khán giả nghe trên sân khấu. Bản thân Bích Phượng cũng có  năng khiếu, lại chịu khó dành nhiều thời gian luyện thanh nhạc, học nhạc lý và học guitar nên dần dần giọng hát của chị trở nên mượt mà và truyền cảm.

Trong đêm nhạc “Mắt giao mùa”, Ngô Bích Phượng đã trình bày thành công các ca khúc nổi tiếng như Tuyết rơi, Buồn, Dấu tình sầu, nhận được những tràn vỗ tay tán dương của khán giả.

 
 Nhà báo Ngô Bích Phượng trình diễn trên sân khấu.

Xuất hiện tại đêm nhạc “Mắt giao mùa” các ca sĩ khách mời đã biểu diễn “cháy” hết mình trên sân khấu và cùng với nữ nhà báo Ngô Bích Phượng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ.

Đức Tuấn, Nguyên Vũ, Hồ Trung Dũng cống hiến cho khán giả những ca khúc trữ tình, lãng mạn, mang chất “giao mùa” theo chủ đề của đêm nhạc.

Ngô Bích Phượng tâm sự: “Cuộc đời tôi đã trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, phải đối diện với quá nhiều ngang trái nhưng tôi cũng gặp may mắn vì có nhiều người cưu mang, nâng đỡ và dìu dắt nên người. Do vậy, những gì tôi nỗ lực trong suốt thời gian qua chính là cách thức tôi tạ ơn đời, để biết sống bao dung và độ lượng hơn”.

Đêm nhạc thiện nguyện của nữ nhà báo Ngô Bích Phượng đã nhận được sự ủng hộ từ bác sỹ Võ Ngọc Cường - Phó Chánh Văn Phòng Sở Y tế TPHCM  với số tiền là 30 triệu đồng. Ngoài ra, tổng số tiền bán sách và tập thơ của Ngô Bích Phượng đã thu về tại đêm nhạc gần 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được gửi trực tiếp đến cơ sở bảo trợ mái ấm Mai Tâm, nơi đang nuôi dưỡng gần 90 trẻ em có hoàn cảnh sống chung với HIV/AIDS.

Châu Khải Phong khẳng định làm trong giới showbiz dễ mất người yêu

Châu Khải Phong cho biết, sau những rung cảm tình ái từ thuở mới vào nghề, đến nay anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân. 

Viết bình luận của bạn