Châu Khải Phong khẳng định làm trong giới showbiz dễ mất người yêu

M.T

Châu Khải Phong cho biết, sau những rung cảm tình ái từ thuở mới vào nghề, đến nay anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân. 

"Nếu ta ngược lối" là sáng tác của Đinh Tùng Huy, người anh em trong nghề của Châu Khải Phong. Đây là món quà giọng ca Ngắm hoa lệ rơi dành tặng khán giả riêng sau thành công của  đêm kỷ niệm 10 năm ca hát tại quê nhà Nghệ An cách đây không lâu.

Trong sáng tác này, Đinh Tùng Huy khai thác tuyệt đối giọng ca trầm, ấm của Châu Khải Phong. Vị nhạc sĩ trẻ lắng nghe tâm sự của Châu Khải Phong trong một đêm không chạy show và chấp bút viết ca khúc này.

 
 Mạc Văn Khoa và Mai Hàn trong MV.

Hầu hết bạn gái của Châu Khải Phong khó đồng cảm khi anh liên tục đi show và ít có thời gian kề cận họ. Châu Khải Phong cũng thầm khẳng định, làm việc trong showbiz rất khó giữ lại được những cuộc tình ngày cũ.

"Ngày trẻ thì vì nghèo khó có ai yêu, khi mình ổn định  một chút thì gánh nặng cuộc sống cuốn đi. Thế nên không gì khổ bằng chuyện tình cảm của người nghệ sĩ. Sau tuyên bố sẽ lên xe hoa cách đây không lâu, nhiều người hỏi han Phong vấn đề này nhưng thực tâm đâu ai đồng cảm để đến với Phong. Hàng  ngày, cuộc sống trên máy bay, ngủ khách sạn, tối lên sân khấu làm người của công chúng.

Trở về trong đêm khuya đã mệt nhoài và tiếp tục giữ sức để ngày tiếp theo đi hát. Bởi vậy, khó người bạn gái nào có thể đồng cảm để thương Phong. Đôi khi Phong cũng mong chuyện tình yêu của mình nó đơn giản như đòn bánh giò chàng trai đem đi bán là đủ" - anh nói.

 
Châu Khải Phong  liên tục ra ca khúc hit trong năm.

Châu Khải Phong tiết lộ thêm, Mạc Văn Khoa nhận lời làm nam chính MV chỉ sau một cuộc điện thoại. Danh hài trẻ thậm chí còn không quan tâm chuyện cát - xê, chỉ tập trung vào vai diễn và tung hứng ăn ý cùng người đẹp Mai Hàn và hai bạn diễn  Hải Đinh, Thái Thất.

Chuyện chưa biết về Tuấn Vũ qua lời kể của danh ca Giao Linh

Cặp song ca “chị em” Giao Linh - Tuấn Vũ từng khiến khán giả mê đắm với những bản tình ca. Nữ ca sĩ tiết lộ những điều hiếm hoi về Tuấn Vũ - người em và là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm của bà. 

Viết bình luận của bạn